แม่ยกหลงหนักมาก! เก้า นพเก้า เล่นลิเกประกบ ศรราม น้ำเพชร แฟนคลับแห่คล้องมาลัยแบงค์ล้นคอ - Mixmaya.Com
  • Home
  • entertainment
  • แม่ยกหลงหนักมาก! เก้า นพเก้า เล่นลิเกประกบ ศรราม น้ำเพชร แฟนคลับแห่คล้องมาลัยแบงค์ล้นคอ
แม่ยกหลงหนักมาก! เก้า นพเก้า เล่นลิเกประกบ ศรราม น้ำเพชร แฟนคลับแห่คล้องมาลัยแบงค์ล้นคอ

แม่ยกหลงหนักมาก! เก้า นพเก้า เล่นลิเกประกบ ศรราม น้ำเพชร แฟนคลับแห่คล้องมาลัยแบงค์ล้นคอ

แม่ยกหลงหนักมาก! “เก้า นพเก้า” เล่นลิเกประกบ

“ศรราม น้ำเพชร” แฟนคลับแห่คล้องมาลัยแบงค์ล้นคอ

 

 

 กลายเป็นไวรัลไปทั้งโซเชียล หลังพระเอกหนุ่มสุดหล่อ “เก้า นพเก้า” ขอสลัดลุคส์หนุ่มสายเกามาแต่งองค์ทรงเครื่องชุดลิเกจัดเต็ม รับบทเป็น เสือเก้าหน้าหวาน เพื่อเรียนรู้อาชีพนักแสดงลิเก ในรายการ “Job Star…กว่าจะเป็น” กับลิเกเงินล้านตัวท็อปของเมืองไทย “ศรราม น้ำเพชร” ถึงหลังเวทีลิเกที่งานวัดสุคนธาราม อ.บางซ้าย จ.พระนครศรีอยุธยา ซึ่ง “แบงค์ ศรราม” ก็พร้อมถ่ายทอดวิชา ตั้งแต่การร้องลิเก การรำ แถมยังลงมือแต่งหน้าทำผมให้เก้าเองกับมือด้วย ซึ่งทันทีที่ “เสือเก้า” ปรากฎตัวบนเวทีพร้อมโชว์สกิลการร้องลิเกให้ฟังเป็นครั้งแรก ก็เรียกเสียงกรี๊ดได้ดังสนั่นจากบรรดาแม่ยกที่หอบปีกแบงค์และมาลัยแบงค์ไปคล้องให้จนล้นคอ จนทำเอาพระเอกลิเกตัวจริงอย่าง “แบงค์ ศรราม” หวั่นจะต้องเสียแม่ยกกันเลยทีเดียว

 

 ทางด้าน “เก้า นพเก้า” ได้เปิดใจว่า “จริง ๆ วันนี้ผมตั้งใจมาขอความรู้จากพี่แบงค์ว่าทำอย่างไรถึงได้เป็นพระเอกลิเกร้อยล้าน พันล้านได้ ซึ่งวันนี้พี่แบงค์ก็ยังเป็นคนแต่งหน้าให้ผมเองด้วย และพอได้มาบุกถึงเบื้องหลังแล้ว บอกเลยว่าเป็นอาชีพที่ไม่ง่ายเลยครับ เป็นอาชีพที่ต้องมีความตั้งใจและต้องมีความสนุกกับงาน เพราะเท่าที่ผมไปสังเกตดูที่หน้างาน คนที่ขึ้นไปโชว์เขาดูมีความสุขกับงาน มันก็เลยทำให้งานของเขาออกมาดูมีความสุข และผู้คนที่ได้ดูก็หลงรักกับงานของเขาไปด้วยครับ”

 

 

 ขณะที่พระเอกลิเกชื่อดังอย่าง “แบงค์ ศรราม” ได้กล่าวถึงความรู้สึกที่สอนหนุ่มเก้าในครั้งนี้ว่า “วันนี้รู้สึกเหมือนจะต้องเสียแม่ยกให้พี่เก้าไปแน่ ๆ เลย พอแต่งหน้าออกมาแล้วหน้าหวานมาก ทั้งที่วันนี้ต้องมารับบทเป็นโจรที่ต้องดุและโหดเหี้ยม แต่ก็ถือว่าเป็นโจรในคราบพระเอก ที่ต้องโชว์ความหล่อให้บรรดาแม่ ๆ ตายใจว่าเป็นคนดี ก็ดีใจมากครับที่พี่เก้ามาร่วมสนุกกันในวันนี้”

 

 

 ติดตามชมฝีมือการร้องลิเกครั้งแรกของพระเอกลิเกหน้าหวานฝึกหัด “เก้า นพเก้า” ได้ในรายการ “Job Star…กว่าจะเป็น” ออกอากาศวันเสาร์ที่ 22 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 15.00 น. ทางช่อง 3 “ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus”

 

 

 

 

Comments

entertainment

VDO Update

Merigin

Related Post