ฮอตเกินต้าน! Sabrina Carpenter ส่งเพลงฮิตขึ้นครองอันดับ 1 และ 2 บนชาร์ต Billboard Global 200 - Mixmaya.Com
  • Home
  • entertainment
  • ฮอตเกินต้าน! Sabrina Carpenter ส่งเพลงฮิตขึ้นครองอันดับ 1 และ 2 บนชาร์ต Billboard Global 200
ฮอตเกินต้าน! Sabrina Carpenter ส่งเพลงฮิตขึ้นครองอันดับ 1 และ 2 บนชาร์ต Billboard Global 200

ฮอตเกินต้าน! Sabrina Carpenter ส่งเพลงฮิตขึ้นครองอันดับ 1 และ 2 บนชาร์ต Billboard Global 200

ฮอตเกินต้าน! “Sabrina Carpenter” ส่งเพลงฮิตขึ้นครองอันดับ 1 และ 2 บนชาร์ต “Billboard Global 200” ทั้ง “Espresso” กาแฟแก้วโปรด และ “Please Please Please” โหมดคลั่งรัก

 

 

จากความฮอตฮิตสุดไวรัลของซิงเกิล “Espresso” บวกไปอีกขั้นกับซิงเกิลล่าสุดอย่าง “Please Please Please” ทำให้ทั้งสองซิงเกิลจากศิลปินสาว “Sabrina Carpenter” ครองอันดับ 1 และอันดับ 2 คู่กันบนชาร์ต “Billboard Global 200” เป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมทั้งติดชาร์ตในอันดับ 2 และ 3 บน “Billboard Hot 100” อีกด้วย เรียกได้ว่านาทีนี้ไม่มีอะไรมาฉุดรั้งความฮอตของเธอได้!

 

หลังจากสร้างกระแสไวรัลไปอย่างล้นหลามในซิงเกิล “Espresso” แบบที่ทุกคนต้องร้องตามกันได้ทั้งประเทศกับท่อน “Say you can't sleep, baby, I know. That's that me, Espresso” ที่ได้สร้างสถิติไว้มากมายพร้อมได้ขึ้นครองชาร์ตทั่วโลก และได้รับยอดระดับ Platinum มาครอง ซึ่งนี่ถือเป็นเพลงที่ 4 ของเธอที่ได้ติดชาร์ต Billboard Hot 100 และเป็นการได้ติด Top 5 ครั้งแรกของเธอ ตบท้ายด้วยการมียอดสตรีมมากกว่า 800 ล้านครั้งทั่วโลก ที่แม้แต่สื่อระดับโลกให้การยอมรับว่า นี่คือซิงเกิลประจำปีของซัมเมอร์นี้เลย! ก่อนที่เธอจะปล่อยซิงเกิล “Please Please Please” จังหวะซินธ์-ป๊อปในมู้ดแสนซนมาสมทบเพื่อตอกย้ำความฮอตของซัมเมอร์นี้ ซึ่งก็ได้รับการตอบรับที่ดีไม่แพ้กัน ทั้งเนื้อเพลงที่เป็นเอกลักษณ์

 

 

ราวกับบทสนทนาและความหมายที่โดนใจใครหลาย ๆ คน อย่างในท่อนที่ว่า “Please Please Please, don’t prove ‘em right. Please Please Please, don’t bring me to tears when I just did my makeup so nice!” ทำให้ทั้งสองซิงเกิลทะยานขึ้นชาร์ตได้อย่างรวดเร็วโดยที่ไม่ต้องสงสัย เรียกได้ว่านี่เป็นการปูทางให้กับอัลบั้มใหม่ของเธอ “Short n’ Sweet” ที่จะปล่อยให้ฟังกันในวันที่ 23 สิงหาคมนี้อย่างสวยงาม!

 

สามารถ Pre-Save/Add อัลบั้ม “Short n’ Sweet” ได้ที่นี่ : https://digital.umusic.com/short-n-sweet

 

ฟังเพลง “Espresso” ได้ที่นี่ : https://SabrinaCarpenterTH.lnk.to/EspressoPR

 

ฟังเพลง “Please Please Please” ได้ที่นี่ : https://SabrinaCarpenterTH.lnk.to/PPPPR

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Comments

entertainment

VDO Update

Merigin

Related Post