TEN (เตนล์) ศิลปินเกาหลีสัญชาติไทย พลิกประวัติศาสตร์วงการบิวตี้ ร่วมงานแบรนด์เมคอัพอันดับ 1 ของโลก - Mixmaya.Com
  • Home
  • pr
  • TEN (เตนล์) ศิลปินเกาหลีสัญชาติไทย พลิกประวัติศาสตร์วงการบิวตี้ ร่วมงานแบรนด์เมคอัพอันดับ 1 ของโลก
TEN (เตนล์) ศิลปินเกาหลีสัญชาติไทย พลิกประวัติศาสตร์วงการบิวตี้ ร่วมงานแบรนด์เมคอัพอันดับ 1 ของโลก

TEN (เตนล์) ศิลปินเกาหลีสัญชาติไทย พลิกประวัติศาสตร์วงการบิวตี้ ร่วมงานแบรนด์เมคอัพอันดับ 1 ของโลก

TEN (เตนล์) ศิลปินเกาหลีสัญชาติไทย ดังไกลระดับโลก!

 

พลิกประวัติศาสตร์วงการบิวตี้ ยืนหนึ่งความหล่อ! ร่วมงานแบรนด์เมคอัพอันดับ 1 ของโลก ประเดิมแคมเปญแรกกับรองพื้น Fit Me โฉมใหม่! แฟนคลับแห่ร่วมกิจกรรม FIT Check ตามหาเฉดสีไหนที่ใช่คุณ แบบ “TEN (เตนล์)”

 

 

หล่อกินคน! ฮอตเกินต้าน แถมโดน “TEN (เตนล์)” ศิลปินเกาหลีสัญชาติไทยที่ดังไกลระดับโลก! ตกไปเต็ม ๆ เมื่อคาแรกเตอร์ที่โดดเด่นและมีสไตล์เป็นของตัวเอง อีกทั้งยังส่งเสริมความหลากหลาย ที่สื่อถึง Makeup For All ของ Maybelline New York เเบรนด์เมคอัพอันดับ 1 ของโลก* ซึ่งเป็นแบรนด์ดีเอ็นเอหลักของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี

 

ทำให้ “TEN (เตนล์)” ขึ้นแท่น Brand Spokesperson ของ Maybelline New York ซึ่งนับเป็นการร่วมงานครั้งแรก! ทาง Maybelline New York ประเทศไทย ไม่รอช้า จัดงาน FIT ME Love Pop up ยก Love Bar มาให้ทุกคนได้ไปลอง FIT Check ตามหาเฉดสีไหนที่ใช่คุณ แบบ “TEN (เตนล์)” ในแคมเปญแรก “FIT ME LOVE” กับ รองพื้นตัวดัง FIT ME โฉมใหม่! #FITโทนผิวที่ใช่เฉดไหนก็10VE กระแสตอบรับดี! จนทำให้ ลานกิจกรรม The Underground SQ1 ชั้น LG หนาแน่นไปด้วยเหล่าแฟนคลับของ “TEN (เตนล์)” ที่มารอเข้าร่วมกิจกรรม เมื่อวันก่อน

 

*ที่มา Euromonitor International Limited; จากการสำรวจตลาดความงามและผลิตภัณฑ์ดูแลส่วนบุคคล ประจำปี 2022, ยอดขายปลีกทุกช่องทางการจัดจำหน่ายปี 2021

 

 

 

 

 

เกี่ยวกับ TEN

 

‘TEN’ (เตนล์) หรือ ชิตพล ลี้ชัยพรกุล ศิลปินสัญชาติไทยเพียงหนึ่งเดียวแห่งบริษัทผู้นำธุรกิจบันเทิงระดับโลกแห่งเกาหลีใต้อย่าง SM Entertainment ที่ได้รับความนิยมจากทั่วโลก ผ่านการทำกิจกรรมร่วมกับวง NCT (เอ็นซีที) ยิ่งไปกว่านั้น ยังได้รับการยอมรับในฐานะ All-rounder หรือศิลปินผู้มีความสามารถรอบด้าน เช่น พิธีกร, เมนเทอร์ รวมถึงเซนส์แฟชั่นที่มีเสน่ห์เฉพาะตัว นำเสนอสีสันของตัวเองออกมาได้อย่างโดดเด่น สร้างความประทับใจในทุกผลงาน ตลอดจนการประสบความสำเร็จในฐานะ ศิลปินเดี่ยวอย่างสง่างาม ผ่านผลงานเพลงเดี่ยวที่เปี่ยมล้นไปด้วยคุณภาพ โดยเฉพาะมินิอัลบั้มชุดแรกชื่อว่า ‘TEN’ (เตนล์) ซึ่งคว้าอันดับ 1 บนชาร์ต iTunes Top Albums ใน 28 ภูมิภาคทั่วโลก และติดอันดับต้นบนชาร์ตเพลงระดับโลกมากมาย นอกจากนี้ ‘TEN’ (เตนล์) เสร็จสิ้นการเดินสายทัวร์แฟนคอนเดี่ยวในแถบเอเชีย ‘2024 TEN FIRST FAN-CON [1001]’ ท่ามกลางคำชื่นชม กระแสตอบรับที่ดี ครองอันดับหนึ่งบนเทรนด์เอ็กซ์ในประเทศไทยและทั่วโลก รวมถึงการสร้างสถิติใหม่อันน่าภาคภูมิใจ ขึ้นแท่นเป็นศิลปินชายเดี่ยวคนแรกของ SM Entertainment ที่จัดแฟนคอนเดี่ยว ณ อิมแพ็ค อารีน่า ได้สำเร็จ 2 รอบ และบัตรหมดเกลี้ยงทุกที่นั่ง

 

TEN FITME LOVE

 

#TENxMAYBELLINEFITME

 

#TENxMAYBELLINE

 

#MNYNewBrandSpoke

 

#FITโทนผิวที่ใช่เฉดไหนก็10VE

 

#MaybellineThailand

 

#TEN #เตนล์ #李永钦 #텐 #NCT

 

 

 

 

Comments

pr

VDO Update

Merigin

Related Post