Ice Paris ปล่อยซิงเกิลมีแค่เธอก็พอ (365days) - Mixmaya.Com
  • Home
  • entertainment
  • Ice Paris ปล่อยซิงเกิลมีแค่เธอก็พอ (365days)
Ice Paris ปล่อยซิงเกิลมีแค่เธอก็พอ (365days)

Ice Paris ปล่อยซิงเกิลมีแค่เธอก็พอ (365days)

 

 

หลังจากเปิดตัวเพลงแรก งอนตลอด (Tell Me What You Want) จนเกิดเป็นไวรัล มีแฟน ๆ เต้นและร่วมทำชาเลนจ์กันอย่างเนืองแน่น ส่งให้เพลงนี้ฮอตฮิตติดลมบนอย่างรวดเร็วล่าสุดศิลปิน Ice Paris (ไอซ์ พาริส อินทรโกมาลย์สุต) ในนาม Ice Paris Entertainment   พร้อมปล่อยซิงเกิลที่ 2 ในเพลง มีแค่เธอก็พอ (365days)” ซึ่งจะมาสร้างสีสันรันวงการเพลงให้คึกคัก โดยเป็นการกลับมาร่วมงานกับ SMEW อีกครั้ง และร่วมฟีทเจอริ่งในท่อนแรป โดยมี โฟร์ ประทีป และ มิค เพชรภูมิ ร่วมเป็นโปรดิวเซอร์ให้กับเพลงนี้ 

ด้วยแนวเพลงที่ฟังสบาย เต็มไปด้วยจังหวะน่ารัก ซึ่งเนื้อหาในเพลงนี้เล่าถึงชีวิตของผู้ชายคนหนึ่ง ที่มีความสุขกับอะไรง่ายๆ จนอยากขอบคุณทุกสิ่งทุกอย่างบนโลกใบนี้ที่ทำให้ได้เจอกับพลังบวก รวมถึงการมีคนรักที่ดีอยู่ข้างๆ โดยเพลงนี้สามารถตีความถึงความรักในหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ครอบครัว, เพื่อน, คนรัก ทุกสิ่งรอบตัวที่ทำให้เราแฮปปี้ได้ในทุก ๆ 365 วัน โดยในพาร์ตของมิวสิกวิดีโอ  แฟน ๆ ต่างพากันเซอร์ไพรส์ เมื่อ Pimma จากวง PiXXiE  มาเป็นนางเอกเอ็มวี และ SMEW มาร่วมเล่นในเอ็มวีนี้  ซึ่งในซีนพิเศษ มีทีมนักแสดงสมทบเกือบ 70 ชีวิตมาร่วมเต้นและโยกไปพร้อม ๆ กัน

Ice Paris กล่าวว่า สำหรับเพลง มีแค่เธอก็พอ (365days) ถือเป็นซิงเกิลที่ 2 ที่ไอซ์ตั้งใจทำสุด ๆ  รู้สึกดีใจที่ได้ร่วมงานกับ SMEW ด้วยความที่ติดตามผลงานของเขามานานมาก ทั้งเรื่องการแต่งเพลง และสไตล์ต่าง ๆ พอได้ทำเพลงนี้เลยชวนมาฟีทเจอริ่งด้วยกัน สำหรับเอ็มวีนี้ทั้งทีมงานและไอซ์ทุ่มเทกันสุดตัวเลยครับ  เราเตรียมความพร้อม และถ่ายทำกันอย่างเต็มที่ ซึ่งพอภาพเอ็มวีออกมาแล้ว  รู้สึกหายเหนื่อยเลยครับ  เพลงนี้เข้ากับมิวสิคัลที่พวกเราตั้งใจนำเสนอ เป็นไอเดียที่ไอซ์อยากทำมานาน ซึ่งการร่วมงานกับ Pimma นางเอกเอ็มวี บอกเลยว่าสนุกมากครับ รู้สึกดีใจที่ได้ร่วมงานกัน เพราะว่าน้องเขาเป็นคนที่ตั้งใจซ้อม และช่วยพวกเราในหลาย ๆ เรื่อง แถมยังดูอินไปกับผลงานในครั้งนี้แบบสุด ๆ ซึ่งไอซ์เองก็หวังว่าว่าทุกคนน่าจะชอบเพลงนี้เหมือนกันนะครับขอฝากเพลง มีแค่เธอก็พอ  (365days) ไว้ในเพลย์ลิสต์ของทุกคนด้วยนะครับ ขอบคุณมากครับ”

เตรียมตัวให้พร้อม เตรียมสนุกไปกับท่าเต้นในแบบฉบับของ Ice Paris ที่อยากชวนให้ทุกคนได้เต้นตาม และทำชาเลนจ์ไปด้วยกัน  อยากรู้ว่าเอ็มวีจะน่ารักสดใสเบอร์ไหน ติดตามชมมิวสิกวิดีโอ มีแค่เธอก็พอ (365days)” ได้ทาง YouTube Channel : Ice Paris Entertainment  https://www.youtube.com/watch?v=eizG-zZ9iYU และสามารถฟังเพลงได้ใน Streaming ทุกช่องทาง #มีแค่เธอก็พอ #IcePariss #IceParisEntertainment

Comments

entertainment

VDO Update

Merigin

Related Post