Super Bowl MiX Trailers มัดรวมตัวอย่างภาพยนตร์ที่เปิดตัวในช่วง Super Bowl Half Time Show 2024 - Mixmaya.Com
  • Home
  • entertainment
  • Super Bowl MiX Trailers มัดรวมตัวอย่างภาพยนตร์ที่เปิดตัวในช่วง Super Bowl Half Time Show 2024
Super Bowl MiX Trailers มัดรวมตัวอย่างภาพยนตร์ที่เปิดตัวในช่วง Super Bowl Half Time Show 2024

Super Bowl MiX Trailers มัดรวมตัวอย่างภาพยนตร์ที่เปิดตัวในช่วง Super Bowl Half Time Show 2024

 

แม่กิฬา ‘อเมริกันฟุตบอล’ อาจไม่ค่อยได้รับความนิยมในประเทศไทย แต่สำหรับคนอเมริกันแล้ว นี่คือกีฬาที่พวกเขาชื่นชอบเป็นอย่างมาก และในทุกๆ ปีจะมีการแข่งรอบชิงชนะเลิศของทีมอเมริกันฟุตบอลอาชีพ NFL หรือ National Football League เรียกว่า ‘Super Bowl’ การแข่งขันที่สามารถหยุดทุกคู่สายตาของชาวอเมริกันให้จับจ้องเป็นหนึ่งเดียวกัน ถึงขนาดเคยทำสถิติมีผู้ชมเยอะที่สุดในโลกมากกว่า 100 ล้านคน นำไปสู่แอร์ไทม์ ‘Super Bowl Half Time Show’ ช่วงพักครึ่งการแข่งขันที่แบรนด์ ค่ายเพลง รวมไปถึงสตูดีโอภาพยนตร์ ต่างต้องการพื้นที่โฆษณาสินค้าของตน เพื่อให้เหล่าผู้ชมทั้งในอเมริกาและทั่วโลกได้มองเห็นไปพร้อมๆ กัน

สำหรับ Super Bowl 2024 แน่นอนว่าปีนี้ หลากสตูดิโอในฮอลลิวู้ดไม่พลาดที่จะส่งตรงตัวอย่างภาพยนตร์เรือธงประจำค่าย ออกมาวาดลวดลายให้แฟนๆ ได้ไฮป์กัน ส่วนจะมีเรื่องอะไรบ้างนั้น MiX Magazine ได้มัดรวมทุกตัวอย่างมาให้ทุกคนได้รับชมไปพร้อมๆ กัน เอาล่ะ เรามาเริ่มกันเลยย!!

A Quiet Place : Day One  ดินแดนไร้เสียง: วันที่หนึ่ง

หลังสร้างความสะพรึงจนเหล่าคนดูแทบหยุดหายใจ ปีนี้ Paramount Pictures พร้อมแล้วสำหรับการหวนคืนไปสู่วันแรก จุดเริ่มต้นของทุกหายนะที่ทำให้โลกใบนี้กลายเป็นดินแดนไร้เสียง กับผู้รอดชีวิตกลุ่มใหม่และหนึ่งน้องแมวที่จะทำให้เราลุ้นระทึกมากกว่าเดิม โดยตัวอย่างนี้เป็นการนำตัวอย่างแรกที่ปล่อยมาก่อนหน้านี้ความยาวกว่า 1.36 นาทีมาตับกระชับให้สั้นลงเหลือ 30 วินาที

กำกับโดย ไมเคิล ซาร์โนสกี จาก Pig เขียนบทโดย จอห์น คราซินสกี้ ผู้ให้กำเนิด A Quiet Place Part I & II นำแสดงโดยนักแสดงแสดงหญิงผู้ชนะรางวัลออสการ์ ลูพิต้า เอ็นยองโง ร่วมกับ โจเซฟ ควินน์, อเล็กซ์ วูลฟ์ และ ไจม่อน ฮอนซู 

27 มิถุนายน ในโรงภาพยนตร์

 

 

Despicable Me 4 มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 4

มิสเตอร์แสบกรู ซูเปอร์วายร้ายที่ผันตัวไปเป็นเจ้าหน้าที่หน่วยต่อต้านวายร้าย ร่วมด้วยเหล่ามินเนี่ยนที่น่ารักกลับมาปฏิบัติภารกิจครั้งใหม่ เมื่อ แม็กซิม เลอ มัล คู่ปรับในวัยเด็กของเขาแหกคุกออกมาได้สำเร็จ เป้าหมายคือการชำระไฟแค้นกับกรู ด้วยเหตุนี้มิสเตอร์แสบของเราจึงต้องพาครอบครัวไปหลบยังที่ปลอดภัย ควบคู่ไปพร้อมกับการหยุดยั้งแผนร้ายในครั้งนี้ให้สำเร็จ ซึ่งในตัวอย่างนี้ไม่ค่อยมีอะไรมาก เป็นเหมือนอินโทรปั่นๆ เพื่อเชิญชวนให้เราไปดูตัวอย่างแรกที่เพิ่งปล่อยออกมาก่อนหน้านี้แทน

กำกับโดย คริส เรน็อด จาก Despicable Me 1-3 ร่วมด้วย แพทริค เดอเลจ จาก Sing 1-2 

4 กรกฎาคม ในโรงภาพยนตร์

 

 

The Fall Guy สตันท์แมนคนจริง

ขั้นสุดของความมันส์ปั่นฮา เมื่อสตันท์แมนมืออาชีพกลายเป็นฮีโร่กอบกู้สถานการณ์กองถ่าย นี่คือเรื่องราวของ โคลท์ สตันท์แมนเดินดินที่โบกมือลาอาชีพไปเพราะอาการบาดเจ็บ ถูกเรียกตัวให้กลับมาทำงานอีกครั้งร่วมกับผู้กำกับหญิงที่เคยเป็นอดีตคนรู้ใจ และเพื่อมาปิดบังการหายตัวไปของนักแสดงระดับซูปตาร์ที่หายตัวไปอย่างลึกลับ ซึ่งตัวอย่างนี้เป็นการตัดกระชับตัวอย่างแรกที่เคยปล่อยออกมา สลับกับฟุตเทจใหม่ๆ โดยมีไฮไลท์สำคัญอยู่ที่ โคลท์นั่งร้องไห้ในรถระหว่างฟังเพลงของ เทย์เลอร์ สวิฟต์

กำกับโดย เดวิด ลิตช์ Bullet Train, Deadpool 2, Atomic Blonde และ Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw นำแสดงโดย ไรอัน กอสลิง, เอมิลี่ บลันท์ ร่วมด้วย แอรอน เทย์เลอร์-จอห์นสัน, วินสตัน ดุ๊ค และ อวอร์ด สเตฟานีย์ ซู 

2 พฤษภาคม ในโรงภาพยนตร์

 

 

Kung Fu Panda 4 กังฟูแพนด้า 4 

หลังกรำศึกนานหลายปี ในที่สุดชะตาก็ได้ลิขิตให้ โป นักรบมังกรได้พักผ่อนในฐานะผู้นำทางจิตวิญญาณแห่งหุบเขาสันติภาพ เพื่อเฝ้าหาและฝึกฝนนักรบมังกรคนใหม่ แต่ทว่า คาเมเลียน จอมมารตนใหม่แห่งโลกยุทธจักรก็ได้ปรากฏตัวขึ้น ชิงไม้เท้าแห่งปัญญาของโป พร้อมปลดปล่อยเหล่าร้ายทุกตนให้ออกมาผงาดอีกครั้ง โปและหัวขโมยสมองไวที่เขาขอความช่วยเหลือ เจิ้น จึงต้องร่วมมือกันหยุดยั้งแผนการร้ายในครั้งนี้ ซึ่งเหมือนเช่นเคย นี่คือตัวอย่างที่ตัดกระชับจากตัวอย่างแรกให้สั้นลงเหลือ 30 วินาที เป็นการอุ่นเครื่องเบาๆ

กำกับโดย ไมค์ มิทเชล จาก Trolls, Shrek Forever After ร่วมด้วย สเตฟานีย์ มา สไตน์ จาก She-Ra and the Princesses of Power และได้  แจ็ค แบล็ค กลับมาพากษ์เสียงนักรบมังกรขนนุ่มฟูที่ทุกคนต่างหลงรักอีกครั้ง  

มีกำหนดฉายในประเทศไทย 7 มีนาคมนี้

 

Deadpool & Wolverine เดดพูล และ วูล์ฟเวอรีน

สิ้นสุดการรอคอย!! หลังปล่อยให้แฟนๆ ไฮป์กันมาสักพัก ตอนนี้ก็ถึงเวลาของตัวอย่างแรก Deadpool & Wolverine ผู้กอบกู้จักรวาลมาร์เวล (หรือเปล่านะ?) เรื่องราวของ เวด วิลสัน หรือสมญานาม เดดพูล มนุษย์กลายพันธ์สุดยี่ยวนกวนบาทา หลังตอนจบ Deadpool 2 ที่เวดเดินทางข้ามเวลาและจักรวาลเพื่อจัดการตัวแปรของเขา หน่วย TVA จึงได้นำตัวเวดไปที่สำนักงาน เพื่อมอบภารกิจครั้งใหม่ที่มีแต่เขาเท่านั้นที่ทำได้

กำกับโดย ชอว์น เลวี  จาก Free Guy,  The Adam Project, Stranger Things นำแสดงโดย ไรอัน เรย์โนลส์ ร่วมด้วย ฮิว แจ็กแมน หนึ่งในนักแสดงที่แฟนๆ เฝ้ารอคอยให้เขามาปรากฏตัวในจักรวาล MUC มากที่สุด

24 กรกฎาคม ในโรงภาพยนตร์

 

Kingdom of the Planet of the Apes อาณาจักรแห่งพิภพวานร

ตัวอย่างที่สองของ Kingdom of the Planet of the Apes กับเรื่องราวหลังการล่มสลายของสติปัญญาและอารยธรรมของมนุษยชาติ หลายสิบปีต่อมา เหล่าวานรได้วิวัฒนาการจนขึ้นมายืนอยู่บนจุดสูงสุดของห่วงโซ่อาหาร นี่คือจุดเริ่มต้นของไตรภาคใหม่ที่เดินเรื่องต่อจาก War for Planet of the Apes แฟนๆ ทุกคนไม่ควรพลาด
กำกับโดย เวส บอล จากภาพยนตร์ไตรภาค Maze Runner นำแสดงโดย โอเวน ทีก, เฟรยา อัลลัน, เควิน ดูแรนด์, ปีเตอร์ เมคอน และ วิลเลียม เอช. เมซี

9 พฤษภาคม ในโรงภาพยนตร์

 

Wicked

กว่าทศวรรษกับกความพยายามในการดัดแปลง Wicked จากละครบรอดเวย์ในชื่อเดียวกันให้กลายเป็นฉบับภาพยนตร์ นี่คือเรื่องราวในจักรวาล Wizard of Oz ก่อนที่ โดโรธี จะเดินทางมายังดินแดนแห่งนี้ ยุคสมัยที่ กลินดา และ เอลฟาบ้า ยังเป็นเพื่อนรักที่ต่างเข้าอกเข้าใจกัน ก่อนที่ในอนาคตฝ่ายหนึ่งจะกลายเป็นนางฟ้าผู้ใจดี และอีกหนึ่งจะถูกตราหน้าว่าเป็นแม่มดผู้ชั่วร้าย

กำกับโดย จอน เอ็ม. ชู จาก Crazy Rich Asians นำแสดงโดย อะรีอานา กรานเด และ ซินเธีย เอริโว่ นักแสดง

28 พฤศจิกายน ในโรงภาพยนตร์

 

Twisters ทวิสเตอร์ส

ตัวอย่างแรกที่ว่าด้วยเหล่านักล่าทอร์นาโด ที่ออกผจญภัยเพื่อหวังจะทำนาย ควบคุม และทำลายแรงพายุให้อ่อนตัวลง ยิ่งอันตรายมากเท่าไหร่ ยิ่งท้าทายความรู้สึกมากเท่านั้น โดยที่ไม่รู้เลยว่าพายุลูกต่อไปคือภัยคุกคามครั้งใหม่ ที่พวกเขาต้องต่อสู้แบบสุดกำลังเพื่อเอาชีวิตรอดกลับมา
กำกับโดย อี ไอแซก จอง จาก Minari นำแสดงโดย เดซี เอ็ดการ์-โจนส์, เกลน โพเวลล์ ร่วมด้วย แอนโธนี รามอส, เดวิด คอเรนสเว็ต และ เมาร่า เทียร์นีย์

เร็วๆ นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

IF: Imaginary Friends  เพื่อนในจินตนาการ

เมื่อชายวัยกลางคนและเด็กสาวที่สามารถมองเห็นเพื่อนในจินตนาการต้องผนึกกำลัง ร่วมมือกันดูแลสัตว์ประหลาดเหล่านี้จากการถูกเจ้าของตัวจริงทอดทิ้งเพื่อเติบโตให้อยู่ในโลกของพวกมัน กับตัวอย่างที่เรียกได้ว่าปั่นตามสไตล์ ไรอัน เรย์โนลด์ และ แรนดัลล์ ปาร์ค ด้วยการนำนักแสดงมานั่งพูดเอาฮา ก่อนตัดสลับกับฟุตเทจของตัวอย่างแรกที่ปล่อยออกมาก่อนหน้านี้

กำกับโดย จอห์น คราซินสกี้ นำแสดงโดย ไรอัน เรย์โนลด์, จอห์น คราซินสกี้, เคลีย์ เฟลมมิ่ง, ฟิโอนา ชอว์, ฟีบี้ วอลเลอร์-บริดจ์, ลูอิส กอสเส็ตต์ จูเนียร์, เอมิลี บลันท์ และ แมตต์ เดมอน

พฤษภาคม ในโรงภาพยนตร์

 

 

Comments

entertainment

VDO Update

Merigin

Related Post