พรจากสวรรค์หรือครรภ์จากซาตาน! ชมตัวอย่างหนังสะเทือนลั่นคริสตจักร Immaculate ผลงานสยองล่าสุดของ ซิดนีย์ สวีนีย์ - Mixmaya.Com
  • Home
  • entertainment
  • พรจากสวรรค์หรือครรภ์จากซาตาน! ชมตัวอย่างหนังสะเทือนลั่นคริสตจักร Immaculate ผลงานสยองล่าสุดของ ซิดนีย์ สวีนีย์
พรจากสวรรค์หรือครรภ์จากซาตาน! ชมตัวอย่างหนังสะเทือนลั่นคริสตจักร Immaculate ผลงานสยองล่าสุดของ ซิดนีย์ สวีนีย์

พรจากสวรรค์หรือครรภ์จากซาตาน! ชมตัวอย่างหนังสะเทือนลั่นคริสตจักร Immaculate ผลงานสยองล่าสุดของ ซิดนีย์ สวีนีย์

 

 

มีนาคมนี้ เตรียมพบกับปรากฏการณ์หลอนลั่นสั่นประสาทครั้งใหม่ใน Immaculate” ภาพยนตร์สยองเรื่องล่าสุดของ “ซิดนีย์ สวีนีย์” นักแสดงสาวสุดฮอตที่เข้าชิงรางวัลเอมมีจากซีรีส์เรื่องฮิต “Euphoria” (2019-) โดยผลงานเรื่องใหม่นี้นอกจากจะการันตีความสามารถของสวีนีย์ที่ทั้งแสดงนำและเป็นโปรดิวเซอร์ภาพยนตร์แล้ว นี่ยังเป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งของเธอและผู้กํากับ “ไมเคิล โมฮาน” จาก “The Voyeurs” (2021) ตอกย้ำความระทึกขั้นสุดและทวีความน่าดูยิ่งขึ้นไปอีก       

ล่าสุด “มงคลเมเจอร์” ขอกระตุ้นต่อมความสยองกับ “ตัวอย่างซับไทย” (เวอร์ชัน Red Band) สุดหลอนชวนค้นหา เรื่องราวของ “เซซิเลีย” (ซิดนีย์ สวีนีย์) หญิงสาวผู้มีศรัทธาในคริสตศาสนาอย่างแรงกล้า เธอได้รับข้อเสนอให้บวชเป็นแม่ชีที่สํานักชีอันทรงเกียรติแห่งหนึ่งในอิตาลี แต่การต้อนรับอย่างอบอุ่นสู่ชนบทอิตาลีที่สวยงามราวกับความฝันต้องจบลงอย่างรวดเร็ว เมื่อเซซิเลียเริ่มเห็นว่าบ้านใหม่ของเธอได้ซ่อนความลับอันน่าสะพรึงกลัวเอาไว้ ซ้ำร้ายเธอกลับตั้งท้องอย่างปริศนา มันคือ “พรจากสวรรค์” หรือ “ครรภ์จากซาตาน” กันแน่!

คอหนังสยองขวัญและแฟนคลับ “ซิดนีย์ สวีนีย์” เตรียมร่วมหาคำตอบที่พร้อมสะเทือนลั่นคริสตจักรใน Immaculate” 21 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

Comments

entertainment

VDO Update

Merigin

Related Post