FOREO แชร์ไอเดียของขวัญดูแลผิวสวยสุขภาพดี ด้วย 2 บิวตี้แกดเจ็ต เอาใจสายกิจกรรมหรือใครที่แพลนอยู่บ้านชาร์จพลังช่วงหยุดยาว - Mixmaya.Com
  • Home
  • lifestyle
  • FOREO แชร์ไอเดียของขวัญดูแลผิวสวยสุขภาพดี ด้วย 2 บิวตี้แกดเจ็ต เอาใจสายกิจกรรมหรือใครที่แพลนอยู่บ้านชาร์จพลังช่วงหยุดยาว
FOREO แชร์ไอเดียของขวัญดูแลผิวสวยสุขภาพดี ด้วย 2 บิวตี้แกดเจ็ต เอาใจสายกิจกรรมหรือใครที่แพลนอยู่บ้านชาร์จพลังช่วงหยุดยาว

FOREO แชร์ไอเดียของขวัญดูแลผิวสวยสุขภาพดี ด้วย 2 บิวตี้แกดเจ็ต เอาใจสายกิจกรรมหรือใครที่แพลนอยู่บ้านชาร์จพลังช่วงหยุดยาว

ย่างเข้าสู่โค้งสุดท้ายของปี เชื่อว่าใครหลายคนอาจจะกำลังวางแผนหากิจกรรมทำ ไม่ว่าจะเป็นมือใหม่หัดเที่ยวคนเดียว หรือใครที่กำลังเตรียมบินข้ามฟ้ากับแก๊งเพื่อน รวมถึงคู่รักที่ต้องการแค่วันพักผ่อนบนโซฟาตัวโปรด แต่ไม่ว่าคุณจะเป็นสายชอบทำกิจกรรม ท้าแดด ท้าลมหนาว ชอบพักผ่อนอยู่กับบ้านเพื่อชาร์จพลัง หรือเตรียมจัดปาร์ตี้ใช้เวลาร่วมกับเพื่อนสนิทและครอบครัว ‘การมีผิวหน้าสุขภาพดี’ ก็ยังคงเป็นสิ่งที่สำคัญและไม่ควรละเลย วันนี้แบรนด์ FOREO จากประเทศสวีเดน เพื่อนซี้บิวตี้แกดเจ็ตเลิฟเวอร์ จึงมีไอเดียของขวัญดูแลผิวสวยสำหรับมอบเป็นรางวัลให้ตัวเองหรือเป็นของขวัญเซอร์ไพรส์คนพิเศษ ที่จะช่วยเติมเต็มความสุขใจ แถมยังดูแลผิวให้สวยสุขภาพดี

             

ปกติแล้วพื้นฐานผิวของคนเราจะแตกต่างกันตามพันธุกรรม รวมถึงปัจจัยภายนอกอย่างไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตและสิ่งแวดล้อม ซึ่งสามารถแบ่งประเภทของผิวได้ออกเป็น 4 ประเภทหลักคือ ผิวธรรมดา ผิวแห้ง ผิวมัน และผิวผสม การรู้จักสภาพผิวของตัวเองนั้นสำคัญมาก เพราะจะช่วยให้เราสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ในการบำรุงผิวที่เหมาะสมและสอดคล้องกับความต้องการผิวของผิวตัวเองได้อย่างตรงจุด ซึ่งหลายครั้งก็ต้องพึ่งตัวช่วยที่หลากหลาย แต่วันหยุดยาวทั้งที จะให้เวลาที่มีไปกับการบำรุงหลายขั้นตอนและหมดเวลาเป็นชั่วโมงกับการบำรุงผิว ก็อาจจะไม่ตอบโจทย์สักเท่าไหร่
วันนี้ FOREO จึงขอแนะนำผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้การดูแลและบำรุงผิวของคุณเป็นไปอย่างเต็มประสิทธิภาพและช่วยย่นระยะเวลา อย่างเครื่องมาสก์หน้าอัจฉริยะ FOREO UFO 2 เครื่องมาสก์หน้าที่จะช่วยให้คุณสามารถปรนนิบัติผิวได้อย่างเต็มประสิทธิภาพราวกับมีผู้เชี่ยวชาญมาดูแล ด้วยแสง LED แบบเต็มสเปคตรัมที่ช่วยปลอบประโลมผิวและจัดการปัญหาผิวที่แตกต่างในแต่ละวัน เช่น ปัญหาผิวขาดน้ำ ไม่กระจ่างใส อาการบวมของผิวหน้า รวมถึงริ้วรอยแห่งวัย
และจุดด่างดำต่าง ๆ และเครื่องยกกระชับใบหน้าอัจฉริยะ FOREO BEAR ตัวช่วยเพื่อผิวหน้าฟิตแอนด์เฟิร์มด้วยกระแสไฟฟ้าระดับต่ำ Microcurrent ซึ่งนอกจากความพิเศษของตัวเครื่องที่ออกแบบมาให้มีขนาดเล็กและพกพาสะดวก เครื่องจิ๋วแต่แจ๋วแต่ละเครื่องนี้ ยังช่วยให้การดูแลผิวใช้เวลาไม่ถึง 3 นาที สามารถใช้ได้ทุกที่ ทุกเวลา เหมาะสำหรับการพกพาไปเที่ยวหรือใช้สร้างบรรยากาศสปาได้จากมุมโปรดของบ้าน

             

สำหรับใครที่กำลังมองหาของขวัญชิ้นพิเศษให้คนพิเศษ หรือไอเดียของขวัญจับฉลากช่วงปลายปี ลองเซอร์ไพรส์ คนที่คุณรักด้วยบิวตี้แกดเจ็ตสองชิ้นนี้ รับรองว่า คุณจะได้รับคะแนนคนโปรดเต็มร้อยแน่นอน เพราะเครื่อง FOREO UFO 2 นี้ ยังมอบประสบการณ์ในการดูแลตัวเองที่แตกต่าง ให้คนที่คุณรักสนุกไปกับการออกแบบทรีตเมนต์ด้วยตัวเองได้ง่าย ๆ ไม่ว่าจะเป็นการตั้งค่าแสง LED รวมถึงอุณหภูมิที่ใช้ในการมาสก์หน้าที่ช่วยกระชับรูขุมขนและล็อกความชุ่มชื้นผิวให้ยาวนานยิ่งขึ้น หมดปัญหาการบำรุงผิวที่ไม่ตรงจุด ยุ่งยากและใช้เวลานาน ในขณะที่ FOREO BEAR ยังเหมือนเป็นการเซอร์ไพรส์ด้วยคอร์สดูแลผิวหน้าให้คนพิเศษของคุณ แต่พิเศษกว่าตรงที่คอร์สนี้สามารถทำได้ต่อเนื่องอย่างสม่ำเสมอทุกวัน เป็นการลงทุนที่คุ้มค่าเพื่อผิวสวยสุขภาพดีและคนที่คุณรักในทุก ๆ วัน

             

ร่วมส่งความสุขให้คนพิเศษ (หรือตัวคุณเอง) ด้วยไอเดียของขวัญดูแลผิวสวยสุขภาพดีที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ด้วยเครื่องมาสก์หน้าอัจฉริยะ FOREO UFO 2 และเครื่องยกกระชับใบหน้าอัจฉริยะ FOREO BEAR จาก FOREO ได้ที่
Sephora ทุกสาขา / Sephora Online / FIRSTER ทุกสาขา / FIRSTER Online / Central Online / The Mall Online / Lazada Laz Mall / Shopee Premium Mall / Pomelo Online / King Power ทุกสาขา พร้อมอัปเดตเทรนด์บิวตี้เทค และติดตามข่าวสารล่าสุดจาก FOREO ไปด้วยกันได้ที่ Facebook : FOREO Thailand และ Instagram : @FOREO_TH

Comments

lifestyle

VDO Update

Merigin