เผยโฉมหน้าบางส่วนของ "หุ่นนรก" ทั้ง 4 ที่จะมาต่อกร "ภารโรงคลั่ง" ใน "Willys Wonderland" โหด เลือด สาด แน่นอน - Mixmaya.Com
  • Home
  • entertainment
  • เผยโฉมหน้าบางส่วนของ "หุ่นนรก" ทั้ง 4 ที่จะมาต่อกร "ภารโรงคลั่ง" ใน "Willys Wonderland" โหด เลือด สาด แน่นอน
เผยโฉมหน้าบางส่วนของ "หุ่นนรก" ทั้ง 4 ที่จะมาต่อกร "ภารโรงคลั่ง" ใน "Willys Wonderland" โหด เลือด สาด แน่นอน

เผยโฉมหน้าบางส่วนของ "หุ่นนรก" ทั้ง 4 ที่จะมาต่อกร "ภารโรงคลั่ง" ใน "Willys Wonderland" โหด เลือด สาด แน่นอน

เริ่มนับถอยหลังกันได้เลย สำหรับใครที่กำลังรอดูหนังของนักแสดงหนุ่ม “นิโคลัส เคจ” เขากลับมาแล้ว ในบทบาทของภารโรงหนุ่มสุดคลั่ง ที่จะมาฟาดฟันกับเหล่าหุ่นนรกสุดโหดในเรื่อง “Willy’s Wonderland หุ่นนรก vs ภารโรงคลั่ง” แค่ชื่อเรื่องก็การันตีความเดือดได้แล้ว และในวันนี้เราจะมาเพิ่มความเดือด ด้วยการพาทุกๆคนไปรู้จักกับ 4 หุ่นนรก ที่รอเชือดพระเอกของเรา อยากรู้ว่ามันโหดมากแค่ไหน ไปทำความรู้จักพร้อมกันเลย

 

หุ่นนรกตัวแรกที่มาพร้อมกับสยองนั่นก็คือ เจ้ากิ้งก่าแคมมี่ มันไม่ใช่กิ้งก่าธรรมดา แต่มันคือกิ้งก่าที่แสนจะเลือดเย็น มันซ่อน และอำพรางตัวเพื่อหลอกให้คุณตายใจ แต่ระวังไว้ให้ดี เมื่อคุณหันหลังให้มัน มันจะพุ่งกัดเข้าที่คอคุณจนดิ้นไม่หลุดเลยล่ะ

ตัวต่อมาคือ กอริลล่ายักษ์ หรือเรียกอีกชื่อว่ากอริลล่าซาตาน มันมีชื่อเรียกว่า กัส มันเป็นหุ่นนรกที่มีขนาดมหึมาถ้าเทียบกับตัวอื่นๆ ว่ากันว่า กอริลล่าเป็นสัตว์ที่มีดีเอ็นเอใกล้เคียงกับมนุษย์มากที่สุด เพราะฉะนั้นไม่ว่าคุณจะขยับไปทางไหน มันก็พร้อมที่จะตามไปทุบคุณอยู่เสมอ ทำใจซะเถอะว่าคุณไม่มีทางหนีมันพ้น

หุ่นนรกตัวที่สาม ที่ความบ้า ความคลั่งของมันไม่ได้น้อยไปกว่าสองตัวแรกเลย มันคือ ออสซี่ นกกระจอกเทศวิปริตมันถูกจัดให้เป็นนกที่มีขนาดใหญ่ที่สุด ถึงแม้ว่ามันจะบินไม่ได้เหมือนนกตัวอื่นๆ แต่ความโหดของมันคือมันพุ่งชนทุกอย่างที่ขวางทางมันถ้าอยากมีชีวิตรอด ก็อย่าเผลอเดินไปเจอกับกับมันเข้าล่ะ

ตัวสุดท้ายที่เราจะมาแนะนำให้คุณรู้จักในครั้งนี้คือเจ้าอัศวินจอมชำแหละ ที่มีชื่อว่าไนท์ตี้ ปกติอัศวินที่เรารู้จักต้องเป็นฮีโร่ หรือผู้พิทักษ์ ที่คอยมาช่วยตัวเอกในเรื่องอยู่เสมอ แต่ในหนังเรื่องนี้ คุณจะได้พบกับอัศวินสุดคลั่ง ที่ฟัน จ้วง แทง ทุกอย่างที่ขวางหน้า มันเกิดมาเพื่อฆ่าไม่ใช่เป็นฮีโร่ และคุณจะได้เห็นมันต่อสู้กับพระเอกของเรื่องอย่างแน่นอน

นี่แค่ส่วนหนึ่งของความวิปริตเท่านั้นมันยังมีความโหดรอให้คุณได้ชมกันอีกเพียบ “นิโคลัส เคจ” ชวนทุกคนมาร่วมพิสูจน์ความคลั่งนี้ใน “Willy’s Wonderland หุ่นนรก vs ภารโรงคลั่ง” 25 กุมภาพันธ์ ในโรงภาพยนตร์

Comments

entertainment

VDO Update

Merigin

Related Post