เปิด 4 เบาะแสจากคนในเหตุการณ์จริง รีบเก็บหลักฐานก่อนไปดู "Breaking News In Yuba County หลัวหาย อย่าเผือกหา" - Mixmaya.Com
  • Home
  • entertainment
  • เปิด 4 เบาะแสจากคนในเหตุการณ์จริง รีบเก็บหลักฐานก่อนไปดู "Breaking News In Yuba County หลัวหาย อย่าเผือกหา"
เปิด 4 เบาะแสจากคนในเหตุการณ์จริง รีบเก็บหลักฐานก่อนไปดู "Breaking News In Yuba County หลัวหาย อย่าเผือกหา"

เปิด 4 เบาะแสจากคนในเหตุการณ์จริง รีบเก็บหลักฐานก่อนไปดู "Breaking News In Yuba County หลัวหาย อย่าเผือกหา"

เตรียมความพร้อม! สู่การตามหาความจริงของคดีคนหายในเมืองยูบา เคาท์ตี้จากแม่บ้านสุดแสนจะธรรมดา กลายเป็นคนดังชั่วข้ามคืน หลังจากสามีสุดที่รักได้หายตัวไปอย่างลึกลับ บรรดานักเผือกในเมืองจึงเริ่มทำหน้าที่กันอย่างขยันขันแข็ง วันนี้เรามี 4 เบาะแส ที่จะพาเราไปไขคดีนี้จากเหล่านักแสดงนำในเรื่องว่า เบื้องลึกเบื้องหลัง เรื่องราวจากเหตุการณ์จริงมันเกิดอะไรขึ้นบ้าง?

 

เบาะแสที่ 1 : นักแสดงนำเจ้าของรางวัลออสการ์อย่าง อลิสัน แจนนีย์ เปิดเผยว่าหลังจากได้อ่านบทหน้าแรก เธอไม่สามารถวางบทได้เลย เพราะตัวบทเสียดสีสังคมในอเมริกา และสื่อในเรื่องนี้จ้องแต่จะขยายความรุนแรง ทุกตัวละครในเรื่องต่างโดนจูงจมูก เธอบอกแบบนั้น

เบาะแสที่ 2 : มิล่า คูนิส นักแสดงสาวหน้าคม กับบทบาทนักข่าวท้องถิ่นจอมจุ้น เธอบอกว่า “Breaking News In Yuba County” เป็นหนังที่ผู้ชมไม่สามารถคาดเดาได้ล่วงหน้า มันมีจุดพลิกผันในเรื่องมากมาย และชื่อเสียงส่งผลกับคนเป็นอย่างมาก

เบาะแสที่ 3 : เรจิน่า ฮอลล์ อีกหนึ่งนักแสดงที่ทุ่มเทให้กับทุกบทบาท พร้อมทั้งมีส่วนร่วมในการออกไอเดียเกี่ยวกับตัวละครของเธอใน “Breaking News In Yuba County” เธอเปิดเผยว่า เธอชอบโลกในหนังเรื่องนี้ ตัวละครในเรื่องนี้ใช้ชีวิตในโลกที่ดูปกติ แต่กลับแฝงไว้ด้วยเบื้องหลังมากมาย มันสะท้อนให้เห็นสังคมในปัจจุบันเป็นอย่างมาก

เบาะแสที่ 4 : อีกหนึ่งนักแสดงที่น่าจับตามองในเรื่องนี้อย่าง อควาฟินา ที่ก่อนหน้านี้ได้ฝากผลงานไว้มากมาย เช่น Crazy Rich Asian , The Farewell ,Ocean’s 8 ในเรื่องนี้ เธอรับบทเป็นมาเฟียในยูบาเคาท์ตี้ เธอบอกว่า นอกจากที่เธอต้องแสดงบทร้ายแล้ว เธอยังต้องแสดงให้ดูเพี้ยนด้วย

ชวนเพื่อนด่วน! ล็อกคิวไว้เลย! พากันมาดูผลงานตลกร้ายแสบสุดขั้วจากผู้กำกับมือดีจาก The Help ใน "Breaking News In Yuba County หลัวหาย อย่าเผือกหา" วันนี้ในโรงภาพยนตร์

Comments

entertainment

VDO Update

Merigin

Related Post