สื่อไทยรีวิวการันตี "The Cornered Mouse Dreams of Cheese ให้รักฉันอยู่ในมุมหัวใจเธอ" งานกำกับดี นักแสดงเล่นดี - Mixmaya.Com
  • Home
  • entertainment
  • สื่อไทยรีวิวการันตี "The Cornered Mouse Dreams of Cheese ให้รักฉันอยู่ในมุมหัวใจเธอ" งานกำกับดี นักแสดงเล่นดี
สื่อไทยรีวิวการันตี "The Cornered Mouse Dreams of Cheese ให้รักฉันอยู่ในมุมหัวใจเธอ" งานกำกับดี นักแสดงเล่นดี

สื่อไทยรีวิวการันตี "The Cornered Mouse Dreams of Cheese ให้รักฉันอยู่ในมุมหัวใจเธอ" งานกำกับดี นักแสดงเล่นดี

The Cornered Mouse Dreams of Cheese ให้รักฉันอยู่ในมุมหัวใจเธอ ภาพยนตร์วายที่สร้างจากการ์ตูนบอยเลิฟกระแสแรง ที่เปิดฉายรอบสื่อมวลชนในไทยไปเมื่อ 15 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมาที่โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิล์ด ซีนีม่า ที่ได้ 2 หนุ่มคู่จิ้น กัง กันต์พงษ์  และ กร กรณรัสย์ จาก Conversation Thailand มาร่วมชมภาพยนตร์กับ ผู้กำกับ นักเขียน และ สื่อมวลชนของไทย โดยทุกเสียงต่างยืนยันว่านี่คือภาพยนตร์วายที่มีมากกว่าควมฟินจิ้นของนักแสดง โดดเด่นทั้งด้านงานกำกับ งานแสดง และ ฉากเลิฟซีนจัดเต็ม

"เป็นหนังวายที่มีเสน่ห์มาก ชวนค้นหาเกี่ยวกับตัวละคร  เป็นหนังที่พูดถึงความรักได้น่าสนใจมาก ๆ ไม่ใช่แค่หนัง ชายรักชาย" - อ.ประวิทย์ แต่งอักษร

"โอคุระทั้งหล่อมีเสน่ห์ เรียว นาริตะ แสดงดีมาก  ชอบงานสร้างเรื่องนี้ ถอดมังงะออกมาได้ดี" - ผู้ชายคนนั้นจากหนังเรื่องนี้

"มีหลายฉากที่ดีมาก ๆ ฉากจิ้นฟินดีอยู่แล้ว แต่ฉากที่ด่ำดิ่งในความสัมพันธ์ ดีกว่าอีก" - ชีวิตผมก็เหมือนกับหนัง

"พอดูเรื่องนี้แล้วมันก็จี๊ดหลายฉากมาก เราเคยผ่านเหตุการณ์แบบนั้นมาเวลาบอกรักผู้ชายคนไหนเขาก็บอกว่าไม่ต้องมารักเขาหรอก มันเรียลมาก" - คุณกอล์ฟ ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์

"ผมคิดว่าหนังไม่ได้วายจ๋าขนาดนั้น คิดว่าทุกคนดูได้แน่นอน เล่าเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างคน 2 คน ได้ดีมาก ๆ มีเสียน้ำตา" - Conversation Thailand

"กำกับดี เล่นดี โดยเฉพาะเรียว นาริตะเล่นได้ดีน่าตกใจมาก ในบทชายผู้ไม่รู้อะไรเลยนอกจากรักคนคนหนึ่งตั้งแต่เด็กไปเรื่อยๆ และทำทุกอย่างที่จะได้รักต่อไป" - คุณวีรพร นิติประภา

"แม้โปสเตอร์จะใสๆ แต่เนื้อในของจริงคือยั่วยวนมาก นังกล้าที่จะทำตัวละครนำให้เราทั้งรัก เอาใจช่วย และเกลียดไปพร้อมๆกันได้" - GOSSIP GUN

"ถ้าตัดเรื่องเพศออกถือเป็นเรื่องราวความรักที่แมสมากนะ ใดๆคือฉากอิโรติกร้อนฉ่ามาก จนฉันแอบเชียร์ให้เป็นแฟนกันจริงๆเถอะค่ะ" - แมวตัวนั้นนั่งดูหนังตรงแถวC

"The Cornered Mouse Dreams of Cheese ให้รักฉันอยู่ในมุมหัวใจเธอ" วันนี้ในโรงภาพยนตร์ **ภาพยนตร์ไม่เหมาะสำหรับผู้ที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี**

Comments

entertainment

VDO Update

Merigin

Related Post