"โอคุระ ทาดะโยชิ" เลิฟซีนเติดเรท "เรียว นาริตะ" พา "The Cornered Mouse Dreams of Cheese" ได้เรท 18+ ในไทย - Mixmaya.Com
  • Home
  • entertainment
  • "โอคุระ ทาดะโยชิ" เลิฟซีนเติดเรท "เรียว นาริตะ" พา "The Cornered Mouse Dreams of Cheese" ได้เรท 18+ ในไทย
"โอคุระ ทาดะโยชิ" เลิฟซีนเติดเรท "เรียว นาริตะ" พา "The Cornered Mouse Dreams of Cheese" ได้เรท 18+ ในไทย

"โอคุระ ทาดะโยชิ" เลิฟซีนเติดเรท "เรียว นาริตะ" พา "The Cornered Mouse Dreams of Cheese" ได้เรท 18+ ในไทย

"The Cornered Mouse Dreams of Cheese ให้รักฉันอยู่ในมุมหัวใจเธอ" ภาพยนตร์ไลฟ์แอคชั่นที่สร้างจากการ์ตูนบอยเลิฟสุดฮิตของญี่ปุ่น มีกำหนดที่จะเข้าฉายในไทย 18 กุมภาพันธ์นี้ ล่าสุดกองเซ็นเซอร์ประเทศไทย ได้ให้เรท 18+สำหรับการเข้าฉายในประเทศไทย โอคุระ ทาดะโยชิ นักแสดงนำ ต้องแสดงฉากเลิฟซีน ทั้งกับผู้หญิงและผู้ชายในภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย โดยเฉพาะฉากเลิฟซีนร่วมกับ เรียว นาริตะ

"โอคุระ สามารถดึงศักยภาพออกมาได้แบบเต็มที่ ทุกสีหน้าท่าทางคือใช้ได้หมด ถึงแม้ว่าบทเคียวอิจิจะแสดงความรู้สึกทางสีหน้าได้ยากก็เถอะ  แต่ก็มีบ้างเหมือนกันที่เขาเล่นแล้วเราไม่เข้าใจว่าเขาต้องการที่จะสื่ออะไร เราเลยต้องขอให้เขาแสดงโดยดึงอารมณ์ออกมาให้มากขึ้นกว่าเดิม  ซึ่งโอคุระก็สามารถดึงเสน่ห์ออกมาได้อย่างมีชีวิตชีวา" อิซาโอะ ยูกิซาดะ

ภาพยนตร์เล่าเรื่องราวของ เคียวอิจิ โอโตโมะ (โอคุระ ทะดะโยชิ) ผู้แอบนอกใจภรรยาวันหนึ่ง เขาได้พบกับเพื่อนเก่าสมัยมหาวิทยาลัย วาตารุ อิมางาเซะ ( เรียว นาริตะ ) รุ่นน้องที่ทำงานเป็นนักสืบเอกชนและมาบอกว่าภรรยาได้จ้างให้เขามาตามดูว่าเคียวอิจินอกใจจริงรึเปล่า วาตารุผู้หลงรักเคียวอิจิมา 7 ปี ยื่นขอเสนอว่าจะปิดเรื่องความสัมพันธ์ของเคียวอิจิเป็นความลับ ถ้าเคียวอิจิยอมจูบเขา

"The Cornered Mouse Dreams of Cheese ให้รักฉันอยู่ในมุมหัวใจเธอ" 18 กุมภาพันธ์ ในโรงภาพยนตร์

Comments

entertainment

VDO Update

Merigin

Related Post