"นาดาว บางกอก" ร่วมกับ "AIS PLAY" จัดงานแถลงข่าว เปิดตัวซีรีส์ประสบการณ์พิเศษ "BLACKOUT บาร์ลับไม่มีในโลก" - Mixmaya.Com
  • Home
  • entertainment
  • "นาดาว บางกอก" ร่วมกับ "AIS PLAY" จัดงานแถลงข่าว เปิดตัวซีรีส์ประสบการณ์พิเศษ "BLACKOUT บาร์ลับไม่มีในโลก"
"นาดาว บางกอก" ร่วมกับ "AIS PLAY" จัดงานแถลงข่าว เปิดตัวซีรีส์ประสบการณ์พิเศษ "BLACKOUT บาร์ลับไม่มีในโลก"

"นาดาว บางกอก" ร่วมกับ "AIS PLAY" จัดงานแถลงข่าว เปิดตัวซีรีส์ประสบการณ์พิเศษ "BLACKOUT บาร์ลับไม่มีในโลก"

นาดาว บางกอก ร่วมกับ AIS PLAY จัดงานแถลงข่าวเปิดโปรเจกต์พิเศษ ชวนผู้ชมมาร่วมพลิกมุมมองไปกับ ‘ซีรีส์แนวตั้ง’ เรื่องแรกของ นาดาว บางกอก  ในซีรีส์เรื่อง “BLACKOUT บาร์ลับไม่มีในโลก” ณ โรงภาพยนตร์ HOUSE Samyan ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ นําโดย ศิวพร เพ่งผล หัวหน้าแผนกงานบริหารวีดีโอและบรอดคาสท์ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) สร้างสรรค์ผลงานโดย ปิง-เกรียงไกร วชิรธรรมพร โปรดิวเซอร์ที่พ่วงตำแหน่งผู้กำกับ,เน็ท-อธิศ กิจศุภไพศาล ผู้กำกับรุ่นใหม่ และทีมนักแสดง นำโดย กัปตัน-ชลธร คงยิ่งยง, แพรว-นฤภรกมล ฉายแสง,วี-วิโอเลต วอเทียร์ และ โอบ-โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์

บรรยากาศภายในงานแถลงข่าวเต็มไปด้วยความคึกคัก ทุกคนต่างตื่นเต้น เพราะเป็นครั้งแรก!! ที่ทุกคนจะได้ดูเทรลเลอร์ “BLACKOUT บาร์ลับไม่มีในโลก ไปพร้อม ๆ กัน เตรียมพบกับลูกเล่นการฉายที่ไม่เหมือนซีรีส์เรื่องใดในโลก กับการถ่ายทำแบบลองเทค ที่เหมือนได้เดินตามตัวละคร อย่างต่อเนื่อง ตลอด 20 นาที เห็นเหตุการณ์เดียวกันใน 4 มุมมองตลอด 4 ตอนแรก และยิ่งไปกว่านั้น ซีรีส์ยังถูกออกแบบมาให้คุณสามารถนำโทรศัพท์มือถือ 4 เครื่องมาเรียงต่อกันได้ เพื่อนำคนดูไปพบกับ ความรู้สึกใหม่ในการ ดูซีรีส์ที่คุณสามารถสนุกยิ่งขึ้นได้ ด้วยการดูร่วมกับเพื่อน หรือคนใกล้ชิด

ปิง-เกรียงไกร กล่าวว่า “เริ่มต้นจากการที่เราอยากทำซีรีส์แนวตั้ง แล้วพยายามหาเนื้อหาที่น่าจะเวิร์กและเหมาะ จนมาเจอเรื่องราวว่าแนวตั้ง มันทำให้เกิดความรู้สึกลึกลับ เราเห็นปุ๊บมีความรู้สึกว่า มันมีอะไรน่าสงสัย และนอกเฟรมจะมีอะไรอยู่นะ ถ้าทำเป็นซีรีส์ลึกลับน่าจะเหมาะ เลยไปชวนเน็ทน้องผู้กำกับอีกคนมา และคุยเรื่องคอนเท้นต์กันว่ามันจะเป็นแนวไหน แล้วเน็ทก็เป็นคนเสนอเรื่องบาร์ลับขึ้นมา ว่าเป็นเรื่องของวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งที่ตื่นขึ้น แล้วความทรงจำหายไป จำไม่ได้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับตัวเองบ้าง แถมยังจำไม่ได้ว่าทางเข้า-ออก ของบาร์ลับแห่งนี้อยู่ตรงไหน พอเน็ทเสนอเรื่องนี้มาก็คิดว่าเวิร์ก เลยลองเขียนบทกัน ถือเป็นซีรีส์ที่พิเศษตรงที่เราเขียนบทบนไอเดีย ด้วยวิธีการที่ต้องเป็นแนวตั้ง เวลาเขียนบทจะยากมาก ๆ เพราะเราต้องเขียนบทให้ดูซีนเดิม ต้องดูเหตุการณ์เดิมซ้ำ ๆ แต่รู้สึกไม่ซ้ำ และต้องได้ข้อมูลใหม่เสมอ ซึ่งได้เรียนรู้จากการที่ทำเรื่อง I Hate You I Love You เพราะตอนนั้นก็เป็นซีรีส์เรื่องมุมมองเหมือนกัน และเราก็เรียนรู้จากฟีดแบ็กคนดู ณ วันนั้นว่า การที่แต่ละตอนมีข้อมูลใหม่ให้คนดู จะทำให้คนดูรู้สึกตื่นเต้นขึ้น ก็เลยลองเอามาปรับใช้กับเรื่องนี้ ทำให้มันเข้มข้นขึ้นครับ สำหรับเรื่องนี้ เราเลือกนักแสดงที่รู้สึกว่าถ้าเขามาอยู่ในมู้ดแอนด์โทนแบบนี้ คงน่าสนใจดี อย่างเช่น แพรว ที่ต้องมาเล่นเป็นตัวละครที่อยู่กับความลึกลับ ความแพนิก ความตกใจ แล้วดูน่าสนใจ และนึกถึงตัวละครอย่างกัปตัน ที่เป็นตัวละครที่ดูนิ่ง ๆ แต่มีทุกอย่างที่คิดอยู่ในหัวเต็มไปหมด อีกคนหนึ่งที่อยากเห็นคือโอบ รู้สึกว่าเราอยากเห็นโอบในอีกโหมดคือ บทนี้จะแตกต่าง เหมือนเห็นโอบร้ายเต็มขั้น อย่างที่ไม่เคยเห็นมาก่อน และพอรู้สึกว่าไม่อยากให้มีแค่นักแสดงนาดาว ก็เลยมาลงตัวที่วี คิดว่าถ้าเป็นวี เคมีของกลุ่มนี้น่าจะเปลี่ยนจากภาพที่เราคุ้นเคย ด้วยกระบวนการถ่ายทำที่ค่อนข้างยาก เราเลยอยากเลือกนักแสดงที่เราไว้ใจกัน เหตุผลที่เลือกคือคิดว่าทั้งสี่คนเขามีไหวพริบและสัญชาตญาณ ได้เรียนรู้ร่วมกันตั้งแต่เขียนบท การถ่ายทำ จนถึงกระบวนการต่าง ๆ ที่ค่อนข้างใหม่ ซึ่งเป็นความยากความท้าทายกว่าที่เราคิดไว้ ก็อยากฝากทุกคนติดตามกันด้วยนะครับ กับความสนุกในประสบการณ์การดูซีรีส์แบบใหม่ ๆ เตรียมติดตามชม “BLACKOUT บาร์ลับไม่มีในโลก กับซีรี่ส์แนวตั้ง ที่เต็มไปด้วยความลับ!! ซีรี่ส์จำนวน 8 ตอน รับชม 4 ตอนแรกต่อเนื่อง 1-4 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 20:00 น. ทาง #AISPLAY เท่านั้น  ”

ส่วน 4 ตอนหลังจะมีเนื้อหาเข้มข้นขนาดไหน ต้องติดตามต่อไป ติดตามชมฟรี!  ผ่าน AIS PLAY ทุกช่องทางทั้งแอปพลิเคชัน AIS PLAY, กล่อง AIS PLAYBOX, เว็บไซต์ https://aisplay.ais.co.th , APPLE TV และ Samsung Smart TV

 

Comments

entertainment

VDO Update

Merigin

Related Post