ซีรีส์ "Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก" เรื่องย่อ ตอน 9 - Mixmaya.Com
  • Home
  • entertainment
  • ซีรีส์ "Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก" เรื่องย่อ ตอน 9
ซีรีส์ "Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก" เรื่องย่อ ตอน 9

ซีรีส์ "Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก" เรื่องย่อ ตอน 9

เรื่องย่อตอนที่ 9 :: โชคชะตา

ความรักของ มาร์ค (คิมม่อน - วโรดม เข็มมณฑา) และ กิจ (คอปเตอร์ - ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี) กำลังไป ได้สวย มาร์คเลี้ยงฉลองให้รุ่นน้องทีมมัธยมที่เตรียมตัวเป็นนักศึกษาปีหนึ่ง โดยจัดเลี้ยงดินเนอร์สุดหรูท่ามกลางบรรยากาศ โรแมนติกบนเรือสำราญ พอเป็นแฟนกันแล้วมาร์คก็ยิ่งคลั่งรักมากขึ้นไปอีก จนคนปากแข็งอย่างกิจอยากจะแสดงความรักที่มีอยู่ในใจบ้าง เลยยอมเปิดทางให้มาร์คมาส่งถึงห้อง แต่งานนี้มาร์คจอมทะลึ่งกลับกลายเป็นหนุ่มทึ่มไปซะได้

ในขณะที่ วายุ (บาส - สุรเดช พินิวัตร์) น้อยใจ เมื่อ ธนู (ดุล - ดุล ร่มจำปา) บอกเหตุผลว่าเข้ามาดูแลใส่ใจ เพราะอะไร ธนูง้อวายุและรับปากว่าจะไม่ทำให้วายุเสียใจอีก! ธนูถอดใจจาก ไผ่ (ภณ - ธนภณ เอี่ยมกำชัย) ที่คลาดกันไปมาจนไม่น่าจะได้เจอกันแล้ว แต่กลับกลายเป็นว่า... ไผ่และธนูได้พบกันเป็นครั้งแรก โชคชะตาที่อาจจะเกิดขึ้นในอนาคตของทั้งคู่ปรากฏเป็นภาพนิมิตให้ธนูและไผ่ได้รับรู้ พรหมลิขิตที่ยากจะเชื่อ! แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้!

แล้ว ธนู จะเลือกเดินไปทางไหนได้ล่ะ? ติดตามชมซีรีส์ ‘Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก’ ตอนที่ 9 ในวันพุธที่ 6 มกราคม เวลา 22.50 น. ทางช่อง 3 กด 33 และดูออนไลน์พร้อมกันทั่วโลกได้บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ iQ.com เวลา 23.20 น. เป็นต้นไป #Starhunterentertainment #GenYTheSeries #วัยรุ่นวุ่นYรัก #SBFIVE #Superboy #StarHunterNewGen #GenYEP9

 

Comments

entertainment

VDO Update

Merigin

Related Post