เสาร์อาทิตย์ที่ 9 และ 10 นี้ เมื่อการสืบทอดไม่ต้องการสายเลือด !!! ในซีรี่ส์ฟอร์มยักษ์ "แดนสนธยา ธงพญาอินทรี" - Mixmaya.Com
  • Home
  • entertainment
  • เสาร์อาทิตย์ที่ 9 และ 10 นี้ เมื่อการสืบทอดไม่ต้องการสายเลือด !!! ในซีรี่ส์ฟอร์มยักษ์ "แดนสนธยา ธงพญาอินทรี"
เสาร์อาทิตย์ที่ 9 และ 10 นี้ เมื่อการสืบทอดไม่ต้องการสายเลือด !!! ในซีรี่ส์ฟอร์มยักษ์ "แดนสนธยา ธงพญาอินทรี"

เสาร์อาทิตย์ที่ 9 และ 10 นี้ เมื่อการสืบทอดไม่ต้องการสายเลือด !!! ในซีรี่ส์ฟอร์มยักษ์ "แดนสนธยา ธงพญาอินทรี"

เมื่อการสืบทอดบัลลังก์ไม่ต้องการสายเลือด !!! วันเสาร์ที่ 9 และ อาทิตย์ที่ 10 ม.ค. นี้ เวลาบ่ายสองโมงตรง สองชั่วโมงเต็มอิ่ม ทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 ติดตามเรื่องราวสุดเข้มข้นอย่างต่อเนื่อง กับซีรี่ส์จีนฟอร์มยักษ์ สเปเชี่ยลเอฟเฟกต์ตระการตา เรื่อง “แดนสนธยา ธงพญาอินทรี” ( Novoland Eagle Flag) อภิมหาสงครามแดนมังกร ยิ่งใหญ่เทียบชั้น Game of Thrones ซึ่งกำกับการแสดงโดย ฮั่น จื๋อ เจีย (Han Zhi Jie ) พบกับทัพนักแสดงจีนชื่อดัง ฝีมือการแสดงแน่น แถมหน้าตาเรียกว่านัมเบอร์วัน อาทิ หลิวห่าวหราน, ซงจู่เอ๋อร์, เฉินรั่วเซวียน, จางเจียหยี่ ฯลฯ

วันเสาร์ที่ 9 มกราคม เวลา 14.00 น.
แคว้นหลีส่งลื่อจื่อเหยียนมาขอเจรจาสันติกับแคว้นเซี่ยถัง โดยให้แคว้นเซี่ยถังยอมยกเมืองให้แคว้นหลีให้ 15 เมือง แต่หลีจิ่งหงก็ปฏิเสธไป จี่เย่ได้ลงแข่งขันโดยสามารถชนะนักรบของชิงหยาง 4 รอบติด หลีจิ่งหงจึงประทานตำแหน่งและรางวัลให้ ในช่วงพักจี่เย่ถูกพวกเหลยหวินรุมซ้อมแต่หลี่กุยเฉินได้มาช่วยไว้โดยมีฉีเยี่ยนแอบมองอยู่ จี่เย่เข้าประลองต่อและเอาชนะเถี่ยเหยียนที่เป็นคนสุดท้ายได้ แต่แท้จริงแล้วหลี่กุยเฉินเป็นคนสั่งให้เถี่ยเหยียนยอมแพ้

วันอาทิตย์ที่ 10 มกราคม เวลา 14.00 น.

อี้อี้เทียนจานได้มานั่งพูดคุยกับฉีเยี่ยน เรื่องกระบี่ชางหวินกู่ฉื่อเพื่อรวมกลุ่มเทียนฉีกลับมาอีกครั้ง ทางฝั่งจี่เย่ได้ถูกอิ่นเอ๋อรุมซ้อมปางตาย แต่ก็ได้หลี่กุยเฉินเข้ามาช่วยห้ามเอาไว้ ทำให้มิตรภาพของพวกเขาทั้งสามคน ยิ่งแน่นแฟ้นมากขึ้น ทางฝั่งซูชุ่นชิงที่เก็บงำความลับอะไรไว้ได้ไปเผชิญหน้ากับกลุ่มแคว้นฉุนและได้สังหารฆ่าไปจนหมด ฉีเยี่ยนสงสัยถึงตัวตนของซูชุ่นชิงจึงได้มาพูดคุยกัน และอิ่นเอ๋อได้บุกเข้ามาขู่ฆ่าหลี่กุยเฉินขณะที่เขาหลับอยู่

Comments

entertainment

VDO Update

Merigin

Related Post