เฟส ออฟ ซีซั่น 12 ชี้ชะตา ศ.8 ม.ค.นี้ ช่อง MONO29 ไส่ไอเดียประชันเดือด ใคร? จะได้ครองแชมป์ - Mixmaya.Com
  • Home
  • entertainment
  • เฟส ออฟ ซีซั่น 12 ชี้ชะตา ศ.8 ม.ค.นี้ ช่อง MONO29 ไส่ไอเดียประชันเดือด ใคร? จะได้ครองแชมป์
เฟส ออฟ ซีซั่น 12  ชี้ชะตา ศ.8 ม.ค.นี้ ช่อง MONO29 ไส่ไอเดียประชันเดือด ใคร? จะได้ครองแชมป์

เฟส ออฟ ซีซั่น 12 ชี้ชะตา ศ.8 ม.ค.นี้ ช่อง MONO29 ไส่ไอเดียประชันเดือด ใคร? จะได้ครองแชมป์

และแล้วก็มาถึงบทสรุปประจำซีซั่น กับศึกการแข่งขันศิลปะเมคอัพสเปเชียลเอฟเฟคระดับโลก ในรายการ  “เฟส ออฟ พลิกโฉมหน้ามหัศจรรย์ ปี 12 (Face Off Season 12) ทางช่อง “MONO29” ในวันศุกร์ที่ 8 มกราคมนี้ เวลา 22:15 น. ที่เดินทางมาถึงรอบตัดสินชี้ชะตาแชมป์ของ ผู้เข้าแข่งขันสามคนที่ผ่านเข้ามารอบสุดท้ายได้แก่  แอนดริว ฟรีแมน (Andrew Freeman), เคซี มุสแมน (KC Mussman) และ เคิร์สติน ลาแพทคา (Kierstin Lapatka) ที่ต้องจัดเต็มไอเดียและฝีมือทั้งหมดที่มี ให้ผลงานของตัวเองโดดเด่นชนะใจคณะกรรมการ  เพราะที่ว่างสำหรับตำแหน่งแชมป์ประจำซีซั่นมีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น

 โดยในรอบตัดสินนี้  ยังคงต่อเนื่องจากโจทย์ในหัวข้อ  “กลัวสุดขีด (Journey Into Fear)” ของตอนที่แล้ว หลังจากที่ทั้งสามผู้เข้าแข่งขัน ลงมือสร้างสรรค์ภูติผีปีศาจของตัวเองไปแล้ว แต่ยังมีจุดที่ไม่สมบูรณ์แบบ ในรอบนี้  ทั้ง แอนดริว, เคซี และ เคิร์สติน จะต้องทำการแก้ไข ปรับแต่งตัวละครของตัวเอง ให้มีความสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้นตามที่ได้รับคำแนะนำจาก “เกลน เฮททริค (Glenn Hatrick)”   นอกจากนี้ก็จะต้องสร้างสรรค์ภูติผีปิศาจตามจินตนาการของตัวเอง เพิ่มอีกหนึ่งคาแรคเตอร์  ให้เสร็จภายในเวลาที่กำหนด 

และเมื่อเจอโจทย์หินยกกำลังสองอย่างนี้ ทั้ง แอนดริว ฟรีแมน (Andrew Freeman), เคซี มุสแมน (KC Mussman) และ เคิร์สติน ลาแพทคา (Kierstin Lapatka) จะวางแผนการทำงานกับทีมอย่างไร  และใคร? จะเป็นว่าที่แชมป์คนใหม่ประจำซีซั่น

 ร่วมลุ้นกับศึกตัดสินสุดยอดการแข่งขันที่คอหนังแฟนตาซี ไม่ควรพลาด กับรายการ “เฟส ออฟ พลิกโฉมหน้ามหัศจรรย์ ปี 12 (Face Off Season 12) รายการ “เฟส ออฟ พลิกโฉมหน้ามหัศจรรย์ ปี 12 (Face Off Season 12) ตอนสุดท้ายใน วันศุกร์ที่ 8 มกราคมนี้ เวลา 22:15 น. เป็นต้นไป ทางทีวีดิจิตัล หมายเลข 29 และแอปพลิเคชั่น MONO29         

Comments

entertainment

VDO Update

Merigin

Related Post