สัมผัสประสบการณ์ที่ดีกว่าด้วยดีไซน์ที่เหนือกว่าไปพร้อม Incase VIA Backpack Slim with Flight Nylon - Mixmaya.Com
  • Home
  • lifestyle
  • สัมผัสประสบการณ์ที่ดีกว่าด้วยดีไซน์ที่เหนือกว่าไปพร้อม Incase VIA Backpack Slim with Flight Nylon
สัมผัสประสบการณ์ที่ดีกว่าด้วยดีไซน์ที่เหนือกว่าไปพร้อม Incase VIA Backpack Slim with Flight Nylon

สัมผัสประสบการณ์ที่ดีกว่าด้วยดีไซน์ที่เหนือกว่าไปพร้อม Incase VIA Backpack Slim with Flight Nylon


ท่ามกลางโลกที่กระแสข้อมูลเชื่อมต่อถึงกันเพียงปลายนิ้วสัมผัส ในทุกเช้าที่เราสะพายกระเป๋าตบเท้าก้าวออกจากบ้าน มันคือจุดเริ่มต้นเล็ก ๆ ของการผจญภัยที่ไม่มีวันสุดสิ้นของชีวิต เพราะหนึ่งวันที่เปลี่ยนแปลงย่อมมีเรื่องราวที่ต่างกันออกไปรอให้เราประสบพบเจออยู่เสมอ และมันคงจะดีไม่น้อยถ้ากระเป๋าใบที่สะพายออกไปผจญภัยด้วยกันพร้อมซัพพอร์ตเราในทุกเรื่อง ทุกที่ ทุกเวลา และถ้าหากคุณกำลังมองหากระเป๋าใบนั้นอยู่ล่ะก็ IncaseVIA Backpack Slim with Flight Nylon คือหนึ่งในตัวเลือกที่คุณไม่ควรพลาดครับ

VIA Backpack Slim with Flight Nylon คือหนึ่งในคอลเลคชั่น VIA กระเป๋าเดินทางจาก Incase แบรนด์กระเป๋าไลฟ์สไตล์จากประเทศสหรัฐอเมริกาที่ให้ความสำคัญในเรื่องของการออกแบบและฟังก์ชั่นในการใช้งานเป็นอย่างยิ่ง ตอบโจทย์ทุกการใช้งานของทุกไลฟ์สไตล์ โดยเฉพาะกลุ่มคนที่ชื่นชอบดีไซน์ของ Apple ครอบคลุมไปถึงเหล่าครีเอทีฟด้านต่าง ๆ เพื่อให้สอดคลองกับนิยามของแบรนด์ที่ว่า “ประสบการณ์ที่ดีกว่าด้วยดีไซน์ที่เหนือกว่า (A Better Experience Through Good Design)”

สำหรับ IncaseVIA Backpack Slim with Flight Nylon ใบนี้ ตามที่เรากล่าวไว้ข้างต้น แม้เราจะบอกว่านี่คือกระเป๋าเดินทางก็จริง แต่กระเป๋าใบนี้สามารถนำมาปรับใช้ในชีวิตประจำวันทั่วไปของเราได้เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นสะพายออกไปเรียน ออกไปทำงาน หรือออกไปแฮงค์เอ้าท์กับผองเพื่อนตอบโจทย์การใช้งานของกลุ่มคนทุกไลฟ์สไตล์อย่างแน่นอน ด้วยขนาดความยาว 19 นิ้ว กว้าง 13.5 นิ้ว สูง 6 นิ้ว ตัวกระเป๋าจึงดูไม่ใหญ่จนเกินไป ใส่สะพายคล่องตัว และการนำ Flight Nylon มาใช้เป็นวัสดุหลักส่งผลให้กระเป๋าใบนี้มีน้ำหนักที่เบา และกันน้ำกันคราบต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี

ส่วนของดีไซน์ออกแบบ Incase VIA Backpack Slim with Flight Nylon มีรูปทรงเป็นสีเหลี่ยมผืนผ้าตามรูปทรงมาตรฐาน ขณะเดียวกันรูปลักษณ์ภายนอกของกระเป๋าใบนี้ดูเรียบหรูแบบมินิมอลไปในเวลาเดียวกัน

 

ส่วนของฟังก์ชั่นการใช้งาน บริเวณด้านบนและด้านขวากระเป๋ามีหูหิ้วไว้สำหรับปรับเปลี่ยนการถือเพื่อให้เข้ากับสถานการณ์ต่าง ๆ ด้านซ้ายมีซิปไว้สำหรับเก็บขวดน้ำแยกต่างหาก ช่องเก็บของหลักถูกออกแบบให้เปิดพับได้เหมือนกระเป๋าเดินทาง โดยพื้นที่ภายในส่วนนี้มีขนาดที่พอประมาณ สามารถจัดแบ่งพื้นที่เก็บสัมภาระได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า ข้าวของเครื่องใช้ รวมถึงอุปกรณ์ต่าง ๆซึ่งถ้าหากคุณคิดว่าพื้นที่ในการเก็บของมันคับแคบเกินไป บริเวณโดยรอบของกระเป๋าสามารถปลดล็อคคลายซิปเพื่อเพิ่มขนาดของกระเป็นได้อีกด้วย

และสำหรับกลุ่มคนวัยทำงาน รวมถึงเหล่าครีเอทีฟผู้สร้างสรรค์ เจ้า Incase VIA Backpack Slim with Flight Nylon มีช่องเก็บของด้านหลังไว้สำหรับเก็บ MacBook Pro, iPad หรือแลปท็อปที่มีขนาดไม่เกิน 15 นิ้วโดยเฉพาะ ซึ่งวัสดุในช่องนี้บุด้วยผ้าพลัฌและหนังสังเคราะห์ Faux เกรดคุณภาพ สามารถซัพพอร์ตแลปท็อปจากแรงกระแทกรวมถึงรอยขีดขวนต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี คุณสบายใจหายห่วงในเรื่องนี้ได้อย่างแน่นอน

มาถึงตรงนี้ เชื่อว่าหลายคนคงเริ่มให้ความสนใจกับกระเป๋าใบนี้กันไม่มากก็น้อย สำหรับคนที่อยากจับจองเป็นเจ้าของ Incase VIA Backpack Slim with Flight Nylon คุณสามารถ Walk In เข้ามาที่สวมสะพาย สัมผัสเนื้อผ้า สำรวจฟังก์ชั่นการใช้งาน หรือเลือกชมสินค้าอื่น ๆ ของแบรนด์เพื่อเลือกกระเป๋าใบที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณได้ที่ Incase Flagship Store Bangkok ชั้น 4 โซน BeaconCentral World เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00น. ถึง 22.00 น. และสำหรับคนที่ไม่สะดวก Walk In เข้ามา สามารถสอบถามข้อมูลหรือบริการออนไลน์ต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ที่ โทร 08-1170-3446, เว็บไซต์ https://www.incase.co.th/, Facebook: Incase Thailand, Instagram: incasethailand หรือ OfficialLine: incasethailand

Comments

lifestyle

VDO Update

Merigin

Related Post