เดลล์ XPS 13 และ XPS 13 2in1 ใหม่ล่าสุด ขนาดเล็กกะทัดรัด กับดีไซน์ที่บางเบา - Mixmaya.Com
  • Home
  • technology
  • เดลล์ XPS 13 และ XPS 13 2in1 ใหม่ล่าสุด ขนาดเล็กกะทัดรัด กับดีไซน์ที่บางเบา
เดลล์ XPS 13 และ XPS 13 2in1 ใหม่ล่าสุด ขนาดเล็กกะทัดรัด กับดีไซน์ที่บางเบา

เดลล์ XPS 13 และ XPS 13 2in1 ใหม่ล่าสุด ขนาดเล็กกะทัดรัด กับดีไซน์ที่บางเบา

เดลล์ เทคโนโลยีส์ ประเทศไทย เปิดตัวเดลล์ XPS 13 และ XPS 13 2-in-1 ใหม่ล่าสุด มาพร้อมขนาดเล็กกะทัดรัด ด้วยดีไซน์ที่บางและเบาแต่ทรงพลังด้วย 11th Gen Intel® Core™ โปรเซสเซอร์ และ Intel® Iris® Xe กราฟิกที่มอบความเร็วและความชาญฉลาดที่ไม่มีใครเทียบได้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่รวดเร็ว ราบรื่น และง่ายดายให้กับผู้ใช้

แล็ปท็อป XPS 13 มาพร้อมรูปลักษณ์และดีไซน์ใหม่ที่ทันสมัย ด้วยหน้าจอที่ใหญ่ขึ้นกว่าเดิมเพื่อการมองเห็นอย่างเต็มประสิทธิภาพ ปุ่มคีย์บอร์ดขนาดใหญ่จากแบบ edge-to-edge พร้อมทัชแพดที่มีขนาดใหญ่ขึ้น เพื่อตอบโจทย์การใช้งานของคนยุคใหม่ได้อย่างเต็มที่ XPS ตั้งเป้าหมายการทำงานสูงสุดของแบตเตอรี่บน FHD + ถึง 19 ชั่วโมง เพื่อให้ผู้ใช้สามารถใช้งานได้จากทุกที่ทุกเวลา

เครื่อง XPS 13 2-in-1 คือแล็ปท็อปที่ได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นอย่างเที่ยงตรงแม่นยำด้วยอลูมินัมที่ทำด้วยเครื่องจักร CNC พร้อมแผ่นรองข้อมือที่ทำจากคาร์บอนไฟเบอร์สีดำที่ถูกถักทออย่างดงาม และกระจก Corning® Gorilla® ที่ออกแบบให้มีความทนทาน และมีน้ำหนักเบา นอกจากนี้ เดลล์ยังพิจารณารายละเอียดที่ดีที่สุด และข้อมูลสำคัญจะถูกยกระดับขึ้นด้วยจอแสดงผลที่มีขนาดใหญ่ คีย์บอร์ด MagLev แบบ edge-to-edge และทัชแพดที่มีขนาดใหญ่ขึ้น

ทั้ง XPS 13 และ XPS 13 2-in-1 ยังมาพร้อมกับ Dell Mobile Connect ที่สามารถเชื่อมต่อ XPS PC เข้ากับสมาร์ทโฟนของคุณได้อย่างราบรื่น ซึ่ง XPS 13 และ XPS 13 2-in-1 เปิดตัวในราคา 56,990 บาท และ 69,990 บาท ตามลำดับ

Comments

technology

VDO Update

Merigin

Related Post