"วุ้นเส้น ว่าน นิว" ตื่นเต้น เปิดประสบการณ์ motorola razr 5G สมาร์ทโฟนสุดล้ำคัมแบ็กเร็วและแรงบนเครือข่าย AIS 5G - Mixmaya.Com
  • Home
  • technology
  • "วุ้นเส้น ว่าน นิว" ตื่นเต้น เปิดประสบการณ์ motorola razr 5G สมาร์ทโฟนสุดล้ำคัมแบ็กเร็วและแรงบนเครือข่าย AIS 5G
"วุ้นเส้น ว่าน นิว" ตื่นเต้น เปิดประสบการณ์ motorola razr 5G สมาร์ทโฟนสุดล้ำคัมแบ็กเร็วและแรงบนเครือข่าย AIS 5G

"วุ้นเส้น ว่าน นิว" ตื่นเต้น เปิดประสบการณ์ motorola razr 5G สมาร์ทโฟนสุดล้ำคัมแบ็กเร็วและแรงบนเครือข่าย AIS 5G

ทำเอาเหล่าคนดังดิจิทัลไลฟ์สไตล์ ทั้งสาวเซ็กซี่สุดเป๊ะ “วุ้นเส้น- วิริฒิพา ภักดีประสงค์” นักร้องนักแต่งเพลงขวัญใจวัยรุ่น “ว่าน- ธนกฤต พานิชวิทย์” และพระเอกเจ้าบทบาท “นิว- วงศกร ปรมัตถากร”  ตื่นตาตื่นใจไม่พลาดมาร่วมสัมผัสการกลับมาอีกครั้งอย่างลงตัวที่สุดของ Motorola razr 5G สมาร์ทโฟนจอพับรุ่นล่าสุดจาก Motorola ที่รองรับ 5G บนเครือข่าย AIS 5G ที่ดีที่สุด พร้อมมอบประสบการณ์ใหม่จาก Motorola razr 5G ให้คนดังทั้ง 3 ท่านกันแบบฟินๆ ก่อนใคร และยังได้อัปเดตเทรนด์ไอทีล่าสุด ณ เอไอเอส แฟล็กชิพ สโตร์ เซ็นทรัลเวิลด์

งานนี้เลยถูกอกถูกใจ วุ้นเส้น ว่าน และ นิว สุดๆ เอ่ยปากชื่นชมความล้ำสมัยและเท่ไม่ซ้ำใครของ Motorola razr 5G ที่มีดีไซน์เป็นแบบฝาพับโดดเด่นแตกต่างจากสมาร์ทโฟนรุ่นอื่น กางหน้าจอได้จอเต็มสกรีนแบบไร้รอยต่อ แถมยังทลายขีดจำกัดที่เคยสัมผัส ด้วยความเร็ว และแรงของเครือข่าย 5G จาก เอไอเอส ผู้นำเครือข่าย 5G อันดับ 1 ของไทย ซึ่งมีคลื่นความถี่มากที่สุด ครอบคลุมครบ 77 จังหวัดทั่วประเทศ

สาวเซ็กซี่เจ้าเสน่ห์ “วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์” กล่าวว่า “วุ้นเป็นคนชอบอัปเดตเทรนด์ใหม่ๆ อยู่เสมอ โดยเฉพาะเทรนด์ดิจิทัลไลฟ์สไตล์ที่มีอะไรเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา เลยรู้สึกถูกใจสมาร์ทโฟนรุ่นนี้มากเพราะมีดีไซน์ที่ไม่ซ้ำใคร และยังถ่ายภาพได้คมชัดและมีสีสันมากขึ้น พอได้ลองใช้กับเครือข่ายที่ขึ้นชื่อเรื่องความเร็ว แรง อย่างเอไอเอส ยิ่งทำให้วุ้นรู้สึกอุ่นใจมากขึ้นค่ะ ”

หนุ่มนักร้องนักแต่งเพลงมากความสามารถ “ว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์” กล่าวว่า “ถือเป็นการรวมความต่างอย่างลงตัว สำหรับคนยุคดิจิทัลนี้ที่ต้องไม่พลาดความเร็ว 5G และยังมาอยู่บนสมาร์ทโฟนฝาพับรุ่นคลาสสิกที่อยู่ในความทรงของใครหลายคน ต้องขอบคุณเอไอเอส ที่เปิดประสบการณ์ดีๆครับ”

พระเอกเจ้าบทบาท  “นิว-วงศกร ปรมัตถากร” กล่าวว่า “รู้สึกดีใจและขอบคุณเอไอเอสที่มอบประสบการณ์สุดพิเศษในวันนี้ กับการได้มาสัมผัสการกลับมาที่ลงตัวที่สุดของ Motorola razr 5G บนเครือข่ายอันดับ 1 อย่างเอไอเอส สำหรับผมชื่นชอบในดีไซน์จอพับพกพาได้พอดีกระเป๋า และยังเชื่อมต่อเร็วและแรงไม่มีสะดุด ยิ่งเพิ่มความสะดวก สบาย กับคนยุคดิจิทัลเป็นอย่างมากครับ”

Comments

technology

VDO Update

Merigin

Related Post