สุภาพบุรุษห้ามพลาดกับลุคผู้ชายสุดฮอตตามแบบฉบับ Bottega Veneta ประจำคอลเลคชั่น Fall 2020 - Mixmaya.Com
  • Home
  • fashion
  • สุภาพบุรุษห้ามพลาดกับลุคผู้ชายสุดฮอตตามแบบฉบับ Bottega Veneta ประจำคอลเลคชั่น Fall 2020
สุภาพบุรุษห้ามพลาดกับลุคผู้ชายสุดฮอตตามแบบฉบับ Bottega Veneta ประจำคอลเลคชั่น Fall 2020

สุภาพบุรุษห้ามพลาดกับลุคผู้ชายสุดฮอตตามแบบฉบับ Bottega Veneta ประจำคอลเลคชั่น Fall 2020

ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ แดเนียล ลี นำเอาแรงบันดาลใจจากผลงานดั้งเดิมของ Bottega Veneta ซึ่งเป็นงานฝีมืออันเป็น มรดกตกทอดและเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ มาสร้างสรรค์ใหม่ในด้านการออกแบบและการตัดเย็บ นำมาสู่คอลเลคชั่น Fall 2020

สำหรับเสื้อผ้าสุภาพบุรุษคอลเลคชั่นนี้ ได้นำเอาสไตล์อันหลากหลายมานำเสนอ ไม่ว่าจะเป็นลุคแบบทางการและลุคสตรีท พร้อมโทนสีเสื้อผ้าที่เน้นสีเอิร์ธโทน อาทิสีนู้ด น้ำตาลอ่อน น้ำตาลเข้ม เขียวเข้ม และ ดำ อีกทั้งยังสร้างความโดดเด่น ด้วยรองเท้าบูท The Puddle ด้วยรูปทรงอันเป็นเอกลักษณ์ มาพร้อมกับสีเอิร์ธโทนที่เรียบง่ายและโทนสีสันสดใสที่จะสร้างสไตล์ตามแบบฉบับ Bottega Veneta รวมทั้งยังยกระดับบูทสุดคลาสสิกให้ดูเรียบหรูด้วยวัสดุจากหนังคุณภาพดี พร้อมเสริมพื้นรองเท้าช่วยให้บุคลิกดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น

การนำเทคนิคการสานหนังแบบ Intrecciato  อันเป็นเอกลักษณ์ของ Bottega Veneta มาผสมผสานกับนวัตกรรมและ งานฝีมืออันประณีต สู่เสื้อโค้ทแขนกุดสำหรับสุภาพบุรุษประจำซีซั่นนี้ พร้อมทั้งยังนำเสนอเสื้อแจ็คเก็ตซิปหน้าทรง บ็อกเซอร์แบบครอป สวมทับด้วยกางเกงเอวสูง และอีกหนึ่งไอเทมที่จะสร้างความสนุกในการแต่งตัวอย่างเสื้อเชิ้ตซีทรู ที่จะนำมาซึ่งสไตล์ใหม่ของสาวก Bottega Veneta โดยการสร้างสรรค์เสื้อผ้าคอลเลคชั่นนี้ นอกจากการนำเสนอการออกแบบด้วยผ้าเจอร์ซีย์แล้ว ยังมีแจ็กเก็ต เสื้อโค้ท ปาร์ก้าโค้ท ที่ทำจากผ้าไนลอนและหนัง ซึ่งถูกนำมาใช้ในการสร้างสรรค์เสื้อผ้าทั้งคอลเลคชั่น Fall 2020

Comments

fashion

VDO Update

Merigin

Related Post