ผลงาน 5 การ์ตูนสยองที่จะพาคุณหลอนไปทั้งคืน - Mixmaya.Com
  • Home
  • entertainment
  • ผลงาน 5 การ์ตูนสยองที่จะพาคุณหลอนไปทั้งคืน
ผลงาน 5 การ์ตูนสยองที่จะพาคุณหลอนไปทั้งคืน

ผลงาน 5 การ์ตูนสยองที่จะพาคุณหลอนไปทั้งคืน

เอาใจคนไม่อยากนอน เปิดกรุ 5 การ์ตูนสยองที่อ่านเพลินแถมหลอนจนนอนไม่หลับ เปิดไฟสลัว ๆ อ่านการ์ตูนผียามค่ำคืนข้ามวัน เเต่ระวังจะหลอนจนเห็นอะไรลึกลับเข้าจริงๆ ล่ะ!

1. ทุกผลงานของอิโต้ จุนจิ

ภาพประกอบ: การ์ตูนสยอง

- ปรมาจารย์ด้านการ์ตูนสยองกับลายเส้นอันเป็นเอกลักษณ์ ไอเดียสดใหม่ในการวางเนื้อเรื่องทำให้ อิโต้ จุนจิเป็นนักเขียนเเนวสยองขวัญที่ได้รับการยกย่อง ผลงานขึ้นชื่อที่รู้จักกันเป็นวงกว้างๆได้แก่ โทมิเอะ, ก้นหอยมรณะ, ปลามรณะ โทนสีเเละการเล่าเรื่องสยองที่แปลกใหม่ทำให้บางคนถึงกับกล่าวว่า "หากอ่านปลามรณะ คุณจะทานอาหารที่มีปลาไม่ได้อีกต่อไป เเค่เห็นลายเส้นก็เหมือนได้กลิ่นคาวปลาลอยออกมาจากกระดาษ"

 

2. เรื่องสยอง หลอนประสาท ผลงานของ Jaedam Comics

ภาพประกอบ: การ์ตูนสยอง

- รวมเรื่องสั้นสุดหลอนที่ไม่ได้มีเเค่ผี เเม้ภาพจะได้สวยสะดุดตาเเต่เนื้องเรื่องสนุกจนหยุดอ่านไม่ได้ อย่างเรื่องสั้น "ศัลยกรรมหน้าผี" ก็นำค่านิยมของผู้หญิงในยุคนี้มาเล่นพร้อมสอดเเทรกข้อคิดสอนใจ บางครั้งโลกแห่งความสยองนั้นผีอาจจะไม่ใช่ตัวร้ายที่สุดของเรื่องก็เป็นได้

 

3.Franken fran ผลงานของ Katsuhiso Kigitsu 

ภาพประกอบ: การ์ตูนสยอง

- เรื่องราวของ "ฟราน" แฟรงเกนสไตล์ ที่เป็นหมอศัลยกรรมอัจฉริยะ เธอมักจะให้ความช่วยเหลือคนอื่นอยู่เสมอ หลายครั้งก็นำมาสู่เรื่องราวสุดยุ่งยาก มีมุมตลก ฮา เเละตลกร้ายในเวลาเดียวกัน ฟรานมักจะให้ความสำคัญในการช่วยชีวิตของผู้ป่วยก่อนเสมอโดยไม่สนใจว่าจะต้องตัดต่อใส่อะไร บางครั้งเรื่องราวจึงกลายเป็นความสยองขวัญเเทน

 

4.โรงเรียนเฮี้ยน ผลงานของ Tadashi Agi และ Miyuki Hikita

ภาพประกอบ: การ์ตูนสยอง

- เรื่องราวสยองลายเส้นจากอาจารย์ Miyuki Hikita เนื้อเรื่องสยองขวัญที่เป็นเรื่องเล่าในโรงเรียน ทั้งเรื่องผี ไปจนถึงมนุษย์ต่างดาว ตำนานผีญี่ปุ่นเก่า ๆ เหมือนจะไม่มีอะไรเเต่ถ้าอ่านคนเดียวตอนกลางคืนเเล้วล่ะก็ระวังจะไม่กล้านอนคนเดียว!

5. ชั่วโมงเรียนพิศวง ผลงานของ Youauke takahash

 

ภาพประกอบ: การ์ตูนสยอง

- ยามางิชิ นักเรียนม.ปลายธรรมดาที่เข้าไปพัวพันเรื่องราวเหนือธรรมชาติ ทั้งปีศาจ คนโรคจิต ผี การมีอยู่ของเขาช่างเป็นปริศนา บางครั้งเขาก็ตาย บางครั้งเขาก็ฟื้นขึ้นมาใหม่ ความลึกลับทั้งหมดนั้นมีที่มาอย่างไรกันเเน่?

 

Comments

entertainment

VDO Update

Merigin

Related Post