"หรือฉันเองที่ขังเธอไว้ในความทรงจำ" เพลงรักบาดลึก กรีดความรู้สึกด้วยเรื่องราวที่คมคาย ซิงเกิลใหม่ของ "TELEx TELEXs" - Mixmaya.Com
  • Home
  • entertainment
  • "หรือฉันเองที่ขังเธอไว้ในความทรงจำ" เพลงรักบาดลึก กรีดความรู้สึกด้วยเรื่องราวที่คมคาย ซิงเกิลใหม่ของ "TELEx TELEXs"
"หรือฉันเองที่ขังเธอไว้ในความทรงจำ" เพลงรักบาดลึก กรีดความรู้สึกด้วยเรื่องราวที่คมคาย ซิงเกิลใหม่ของ "TELEx TELEXs"

"หรือฉันเองที่ขังเธอไว้ในความทรงจำ" เพลงรักบาดลึก กรีดความรู้สึกด้วยเรื่องราวที่คมคาย ซิงเกิลใหม่ของ "TELEx TELEXs"

"ดวง ดวง ดวงและ "รถไฟเที่ยวสุดท้ายสองซิงเกิลในปีนี้ของ เทเหล็ก เทเหล็กซ์ (TELEx TELEXs) วงซินธ์-ป็อป เจ้าของงานเพลงคุณภาพมากมาย มาพร้อมกับแคเร็คเตอร์ที่แตกต่าง ในเนื้อดนตรีที่มีลายเซ็นของวงครบ ไม่ว่าจะเป็นเสียงร้องที่มีเอกลักษณ์ ท่วงทำนองติดหู และซาวนด์ดนตรีที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งมีการแต่งเติมรายละเอียดที่ทำให้รู้สึกสดใหม่ สัมผัสได้ถึงพัฒนาการในการทำงาน รวมทั้งเนื้อหาของเพลงที่มีมุมมองเฉพาะตัว

ซิงเกิลที่สามในอัลบั้มใหม่ของพวกเขาจาก เทเหล็ก เทเหล็กซ์ (TELEx TELEXs) "หรือฉันเองที่ขังเธอไว้ในความทรงจำ" พวกเขาจะพาไปพบกับเรื่องราความรักที่บาดลึก ที่สัมผัสความรู้สึกของคนฟังได้ด้วยเรื่องราว ที่คมคาย ซึ่งสะกิดใจได้ตั้งแต่ชื่อเพลง แล้วก็ตอกย้ำด้วย เนื้อร้องที่โดนเข้าเต็มๆ“หรือฉันเองที่ขังเธอเองไว้ในความทรงจำ แม้เวลาจะนานเท่าไหร่ภาพเธอก็ยังงดงาม”  โดยเฉพาะผู้คนมากมาย ที่ยังคงจมอยู่กับความรักที่ผ่านไปจนไม่สามารถมูฟ ออน (Move On) ต่อให้คนที่จากไป จะไปถึงไหนต่อไหนก็ตามที

 

นอกจากเรื่องราว และการใช้ภาษาที่เรียบง่าย แต่ทำให้รู้สึกได้ในทันทีแล้ว เสียงร้องที่มีเสน่ห์ของ ออม สรรัตน์ ลิมปะนพรัตน์ กับดนตรีในแบบ เทเหล็ก เทเหล็กซ์ (TELEx TELEXs) อย่างที่คุ้นเคยกันดี ก็สามารถพาอารมณ์จมดิ่งไปกับเนื้อหาได้ลึกยิ่งขึ้น ทำให้ “หรือฉันเองที่ขังเธอไว้ในความทรงจำ” กลายเป็นเพลงที่ฝังลึกในความทรงจำ ได้ทั้งชื่อ เรื่องราว และดนตรี ไม่ต่างจากที่เนื้อหาช่วงหนึ่งของเพลงว่าเอาไว้

สัมผัสความทรงจำที่ปวดร้าว แต่แสนไพเราะของ “หรือฉันเองที่ขังเธอไว้ในความทรงจำ” ซิงเกิลใหม่จาก เทเหล็ก เทเหล็กซ์ (TELEx TELEXs) ได้แล้วที่ Spotify, Apple Music, Joox, TrueID Music โดยเวย์เฟอร์ เรคคอร์ดส สังกัดวอร์นเนอร์ มิวสิค

Comments

entertainment

VDO Update

Merigin

Related Post