"มาซากิ สุดะ" อินเลิฟ "โคมัตสึ นานะ" เปิดตัวคบกัน ระหว่างถ่ายทำภาพยนตร์ "ITO : TAPESTRY ตลอดมา....ตลอดไป คือเธอ" - Mixmaya.Com
  • Home
  • entertainment
  • "มาซากิ สุดะ" อินเลิฟ "โคมัตสึ นานะ" เปิดตัวคบกัน ระหว่างถ่ายทำภาพยนตร์ "ITO : TAPESTRY ตลอดมา....ตลอดไป คือเธอ"
"มาซากิ สุดะ" อินเลิฟ "โคมัตสึ นานะ" เปิดตัวคบกัน ระหว่างถ่ายทำภาพยนตร์ "ITO : TAPESTRY ตลอดมา....ตลอดไป คือเธอ"

"มาซากิ สุดะ" อินเลิฟ "โคมัตสึ นานะ" เปิดตัวคบกัน ระหว่างถ่ายทำภาพยนตร์ "ITO : TAPESTRY ตลอดมา....ตลอดไป คือเธอ"

ถือเป็นคู่รักแห่งปีที่มาแรงที่สุดในญี่ปุ่นตอนนี้ หลังจากที่ นักร้องนักแสดงอันดับ 1 ของญี่ปุ่น มาซากิ สุดะ ออกมาเปิดเผยต่อสื่อ ว่าเขากับนางเอกสุดโมเอะ ขวัญใจหนุ่ม ๆ ญี่ปุ่น โคมัตสึ นานะ กำลังคบหาดูใจกัน โดยทั้งคู่เริ่มคบคบกันระหว่างถ่ายทำภาพยนตร์ ITO : TAPESTRY ตลอดมา....ตลอดไป คือเธอ ภาพยนตร์รักเรียกน้ำตาที่มีกำหนดเขาฉายในไทยปลายปีนี้ 

ITO : TAPESTRY เล่าเรื่องราวความรักจากยุคเฮย์เซย์สู่เรวะ เรื่องราวความรักระหว่าง เร็น (มาซากิ สุดะ) และ อาโออิ (โคมัตสึ นานะ) ที่เกิดในปีเฮย์เซย์ที่ 1 ทั้งคู่รู้จักกันตอนอายุ 13 ที่ฮอกไกโด และเป็นรักแรกของกันและกัน แต่ไม่นานก็ต้องถูกแยกจากกัน เร็นยังคงรออาโออิอยู่ที่ซัปโปโร

ทั้งคู่กลับมาเจอกันอีกครั้งตอนอายุ 21 ที่โตเกียว แต่ด้วยเหตุผลบางอย่าง จังหวะความรักของเร็นและอาโออิก็ต้องเดินสวนทางกันอีกครั้ง จนเวลาล่วงเลยมาในปีเฮย์เซย์สุดท้าย ที่ทั้งคู่อายุ 31 ในวันสิ้นปีโชคชะตาจะทำให้พวกเขาได้กลับมาพบกันอีกครั้งไหม ?

บทภาพยนตร์เรื่องนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากเพลงชื่อ ITO ของ นากาจิมะ มิยูกิ กำกับการแสดงโดย เซเซะ ทากาฮิสะ (8 Years engagement) หนังเปิดตัวขึ้นอันดับ 1 ทันทีที่เข้าฉายในประเทศญี่ปุ่น

ITO : TAPESTRY ตลอดมา....ตลอดไป คือเธอ รับชมพร้อมกัน 17 ธันวาคม ในโรงภาพยนตร์

Comments

entertainment

VDO Update

Merigin

Related Post