เปิดตัว THE DRESS SHIRT by BUTTON UP คอลเลคชั่นเสื้อเชิ้ตขาว 13 ดีไซน์ 13 นางแบบ ร่วมถ่ายทอดเสน่ห์ "Its my Dress Shirt" - Mixmaya.Com
  • Home
  • lifestyle
  • เปิดตัว THE DRESS SHIRT by BUTTON UP คอลเลคชั่นเสื้อเชิ้ตขาว 13 ดีไซน์ 13 นางแบบ ร่วมถ่ายทอดเสน่ห์ "Its my Dress Shirt"
เปิดตัว THE DRESS SHIRT by BUTTON UP คอลเลคชั่นเสื้อเชิ้ตขาว 13 ดีไซน์ 13 นางแบบ ร่วมถ่ายทอดเสน่ห์ "Its my Dress Shirt"

เปิดตัว THE DRESS SHIRT by BUTTON UP คอลเลคชั่นเสื้อเชิ้ตขาว 13 ดีไซน์ 13 นางแบบ ร่วมถ่ายทอดเสน่ห์ "Its my Dress Shirt"

บัทเทิน อัพ (BUTTON UP)โดย อุ๊-จุฬาลักษณ์ ผลภิภม เปิดตัว The Dress Shirt by Button Up ครั้งแรกของคอลเลคชั่น “Dress Shirt” โดยการออกแบบเชิ้ตขาว 13 Looks สำหรับสาวๆ กับ13 ดีไซน์เรียบเท่ สวมใส่ได้ทุกโอกาส เสริมคาแรคเตอร์ให้ผู้หญิงทุกคนสวยได้ในแบบของตัวเองผ่านคอนเซ็ปต์“Expression of Empowerment” พร้อมชูแฮชเทค“It’s my dress shirt”นำเสนอคอลเลคชั่นผ่าน13 นางแบบชั้นนำของไทยที่เลือกสรรโดย"ป้าตือ-สมบัษรถิระสาโรช"ผู้อยู่เบื้องหลังวงการแฟชั่นของประเทศไทยได้แก่ โยเกิร์ต-ณัฐฐชาช์, แนท-อนิพรณ์, หลิน-มชณต, มิเรียม, เนนน่า, นาตาลี-นัฐลี, เจมม่า-ดาราทิพย์, ราดูวา, แคนดี้-กุลชญา, ซาบีน่า, โยชิ-รินรดา,  เอเลี่ยน-กัญญณัทและ โบว์-บุณฑรีก์เป็นตัวแทนของสาวบัทเทินอัพถ่ายทอดเสน่ห์และความมั่นใจในแบบที่ตัวเองเป็น

จุฬาลักษณ์ ผลภิภม ผู้บริหาร บริษัท บัทเทิน อัพ จำกัด กล่าวว่า Button Up แบรนด์เครื่องแต่งกายสุภาพบุรุษสุดหรูของไทยฉลองครบรอบ 12 ปี ด้วยการนำเสนอคอลเลคชั่นสำหรับสาวๆเป็นครั้งที่ 2 ต่อยอดจากเมื่อคราวที่ได้ฉลองครบรอบ 6 ปีที่แล้วในชื่อ The Dress Shirt by Button Upดึงความเนี้ยบในแบบ Expression of Refinement ของเสื้อเชิ้ตผู้ชาย สู่คอนเซ็ปต์ใหม่ “Expression of Empowerment”ที่ต้องการสื่อถึงคาแรคเตอร์ของผู้หญิงยุคปัจจุบันที่มีความสวยในแบบที่ตัวเองเป็น จึงเป็นที่มาของแฮชแทค “It’s my dress shirt” เพราะเมื่อไหร่ก็ตามที่ใส่เสื้อเชิ้ตตัวนี้มันออกแบบมาเพื่อฉันจริงๆ“เชิ้ตสวยๆ ตัวเดียวสามารถเสริมคาแรคเตอร์ให้สวยในแบบของตัวเองได้แบบไม่ต้องตามใคร”

“เราได้หยิบเสื้อเชิ้ตสีขาวที่ถือเป็นMust Have Item ของทุกตู้เสื้อผ้ามาปรับให้เข้ากับการใช้ชีวิตในทุกโอกาส ความคลาสสิกตลอดกาลของเสื้อเชิ้ตสีขาว Button Up ได้นำกลิ่นอายของเสื้อเชิ้ตผู้ชายมาสร้างสรรค์เสื้อผ้าที่ทำให้ผู้หญิงมีลุครียบเท่ ทะมัดทะแมง เสริมความมั่นใจ เชื่อในคาแรคเตอร์ของตัวเอง ความสวยในแบบของเราก็จะถ่ายทอดออกมา” จุฬาลักษณ์เล่า

สำหรับ 13 ดีไซน์ของ THE DRESS SHIRTตัดเย็บด้วยผ้าคุณภาพสูงใส่สบาย ใส่สวยได้ในทุกโอกาสตั้งแต่เช้าจรดเย็นทั้งลุคทางการ ลำลอง เดินเที่ยว เพียงแค่ “มิกซ์แอนด์แมทช์” ไอเทมส์อื่นๆอย่างเครื่องประดับ กระเป๋า รองเท้า ก็จะเกิดเป็นคาแรคเตอร์ของตัวเอง สวยได้อย่างมั่นใจโดยTHE DRESS SHIRT ยังคงเน้น 3 คุณลักษณะหลักที่เป็นจุดเด่นของแบรนด์ ได้แก่ “ความหลากหลายของเนื้อผ้าคุณภาพสูง”“การตัดเย็บที่พิถีพิถันในทุกรายละเอียด” และ “ความเนี้ยบของแพทเทิร์น” เพื่อการันตีความเนี้ยบสมบูรณ์แบบให้กับสุภาพสตรีที่ต้องการความเพอร์เฟคโดยมีทั้งเสื้อเดรสสั้นและเดรสยาว ที่สามารถใส่ได้ทั้งกลางวันกลางคืน หลากหลายโอกาสโดยเน้นคุณภาพของสินค้าและความสบายในการสวมใส่ ในราคาเริ่มต้นที่1,890 บาท

THEDRESS SHIRT จำหน่ายเฉพาะร้าน BUTTON UP FLAGSHIP STORE สาขา ทองหล่อ 5ตรงข้าม ท็อปส์ มาร์เก็ต ทองหล่อ สั่งจองโทร. 02-712-6111-2 และ LINE OA : @thedressshirt

Comments

lifestyle

VDO Update

Merigin

Related Post