ฮิคาริน สีเหลืองแห่งสยามดรีมอีกหนึ่งความสดใสที่จะทำให้ใจคุณเต้น - Mixmaya.Com
  • Home
  • askthem
  • ฮิคาริน สีเหลืองแห่งสยามดรีมอีกหนึ่งความสดใสที่จะทำให้ใจคุณเต้น
ฮิคาริน สีเหลืองแห่งสยามดรีมอีกหนึ่งความสดใสที่จะทำให้ใจคุณเต้น

ฮิคาริน สีเหลืองแห่งสยามดรีมอีกหนึ่งความสดใสที่จะทำให้ใจคุณเต้น

MiXMAYA: แนะนำตัวเบื้องต้นค่ะ

ฮิคาริน : สวัสดีค่ะ ฮิคาริน สีเหลือง สยามดรีมค่ะ

MiXMAYA: ฮิคารินเป็นคนยังไงเอ่ย

ฮิคาริน : ฮิคารินเป็นคนที่ค่อนข้าง จะเรียกว่าสดใสก็สดใส อยากมอบความสดใสให้กับทุกคนค่ะ แต่ก็จะมีมุมที่เอ๋อๆบ้างอะไรอย่างนี้ แต่ก็พร้อมที่จะมีรอยยิ้มไปกับทุกคนน่ะค่ะ ก็อยากหัวเราะไปกับทุกคนเยอะๆ ก็ประมาณนี้ค่ะ

MiXMAYA: ฮิคาริน มองว่าเสน่ห์ของตัวเอง คืออะไรคะ

ฮิคาริน : เสน่ห์ของตัวเองก็คิดว่าเป็นรอยยิ้มค่ะ ก็เพราะว่าเวลายิ้มแล้วตาก็จะตี่ เรียกว่าตาหายไปเลย ก็เลยคิดว่าเป็นเสน่ห์อย่างนึงเลยค่ะ

MiXMAYA: ถ้าเปรียบเพื่อนๆในวงเป็น อาหาร แต่ละคนจะเป็นอาหารสไตล์ไหน?

ฮิคาริน : สำหรับฮิคาริน นะคะ เห็นพี่แฟนนี่แล้วรู้สึกนึกถึงอาหารเกาหลี เพราะว่าพี่แฟนนี่เป็นคนที่ดูเท่ๆ แต่ก็มีความสวยๆ ก็เลยรู้สึกว่าเหมือนอาหารเกาหลีที่มีความหวานแล้วก็เผ็ดในตัวค่ะ แล้วก็ฮารูปี้ ก็เป็นคนญี่ปุ่นก็รู้สึกถึงอาหารญี่ปุ่นเลยค่ะ ส่วนพี่ แมรี่ ก็รู้สึกเหมือนอาหารไทยค่ะ คือหน้าตาก็จะดูอ่อนหวาน ใสๆ แต่ว่าที่จริงก็กินเผ็ดค่ะ ส่วนของพี่ไอซ์ เห็นแล้วรู้สึกนึกถึงขนมหวาน ดูเป็นคนหวานๆ ส่วนของพี่ด้า ส้มตำค่ะ

MiXMAYA: ถ้าเกิดฮิคารินรู้สึกแย่เคล็ดลับของเราที่ทำให้เราเยียวยาตัวเองขึ้นมาคืออะไร?

ฮิคาริน : สำหรับฮิคารินเวลาที่รู้สึกแย่ ก็จะค่อยๆนั่งคิดกับตัวเองค่ะ ว่าตัวเองรู้สึกว่าแย่เพราะอะไร แล้วก็สังเกตุคนอื่นๆรอบข้างค่ะ เพราะว่าเวลาเรารู้สึกแย่ก็จะมีแฟนคลับคอยให้กำลังใจค่ะ

MiXMAYA: ความสามารถของฮิคาริน ที่ไม่เคยมีใครรู้มาก่อน

ฮิคาริน : ที่จริง ฮิคารินชอบวาดรูปค่ะ ปกติคนก็จะเห็นช่วงนี้วาดแนวแฟชั่น ดีไซน์ แต่จริงๆแล้วเมื่อก่อนฮิคารินก็ทำมาหลายแนวแล้วค่ะ ก็แบบ สีน้ำมัน สีน้ำ สีอะคลิลิค ก็ลองมาหมดแล้วค่ะ

MiXMAYA: ถ้าเราตื่นขึ้นมาแล้วอยู่ในโลกของเกม สักเกมนึง อยากจะอยู่ในเกมไหนคะ

ฮิคาริน : ฮิคาริน อยากอยู่ในคุ๊กกิ้งมาม่าค่ะ ฮิคารินหิว

MiXMAYA: ของหวานที่น่าทานที่อยากแนะนำให้แฟนๆกิน

ฮิคาริน : ฮิคารินชอบกินของหวานที่น่าตาน่ารักๆ เช่น มาการอง หรือว่า เค้กที่แบบเค้าชอบทำเป็นหน้าตาน่ารักๆก็จะสนใจเป็นพิเศษ ก็จะดูวิธีตกแต่งของแต่ละที่ แล้วก็อีกอย่างนึงก็อาจจะเป็น ช่วงนี้ชอบไอติมกะทิ ที่ใส่ไข่น่ะค่ะ ไอติมไข่แข็ง เหมือนการเอาของคาวกับของหวานมาผสมกัน ก็อร่อยดีค่ะอยากให้ลองทานกันนะ

MiXMAYA: ถ้าฮิคารินมีพลังได้อย่างนึง ระหว่าง จดจำทุกอย่างที่อ่านได้ตลอด หรือว่ามองเห็นอนาคต กับ หายใจใต้น้ำได้ ฮิคารินจะเลือกอันไหน

ฮิคาริน : ฮิคารินจะเลือกข้อแรกค่ะ เพราะว่ารู้สึกว่าเป็นสกิลที่มีประโยชน์มากๆเลยค่ะ เพราะฮิคารินเป็นคนที่ความจำสั้นมากๆเลยค่ะ เพราะฉะนั้นถ้าสมมุติอ่านแล้วจดจำได้เลยเนี่ย ก็รู้สึกว่ามันจะต้องดีมากๆเลยล่ะ เพราะว่าสำหรับฮิคารินการที่มองอนาคตได้เนี่ย คิดว่าชีวิตจะไม่น่าตื่นเต้นเท่าไหร่น่ะค่ะ

MiXMAYA: ฮิคารินในอีก 10 ปีข้างหน้าจะเป็นยังไง

ฮิคาริน : ฮิคารินก็คิดว่า ตัวเองก็อาจจะทำอะไรหลายๆอย่างที่แบบแปลกใหม่ เพราะที่จริงฮิคารินเป็นคนที่ชอบลองทำอะไรหลายๆอย่าง ก็แบบอยากลองเรียนนู่นเรียนนี่ ก็อาจจะเป็นตัวเองในแบบที่คาดไม่ถึง ฮิคารินที่ปกติเล่นดนตรีไม่เป็น ไม่เคยเรียนดนตรี ฮิคารินก็อาจจะแบบ เล่นดนตรีก็ได้ อาจจะไม่ใช่แค่นั่งวาดรูป นั่งตัดเสื้อก็ได้ค่ะ

MiXMAYA: สุดท้ายแล้วฝากให้กำลังใจแฟนคลับของฮิคารินหน่อยค่ะ

ฮิคาริน : ฮิคารินก็รู้สึกว่าอยากคอยเป็นแสงสว่าง คอยเป็นกำลังใจให้แฟนคลับของฮิคารินเสมอนะคะ ไม่ว่าจะเมื่อไหร่ ยังไงฮิคารินก็อยากจะเป็นรอยยิ้มแล้วก็เป็นความสุขให้กับทุกๆคนค่ะ

Comments

askthem

VDO Update

Merigin