GDH เปิดตัวซีรีส์โรเเมนติกแฟมิลี่ One Year 365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอ - Mixmaya.Com
  • Home
  • entertainment
  • GDH เปิดตัวซีรีส์โรเเมนติกแฟมิลี่ One Year 365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอ
GDH เปิดตัวซีรีส์โรเเมนติกแฟมิลี่ One Year 365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอ

GDH เปิดตัวซีรีส์โรเเมนติกแฟมิลี่ One Year 365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอ

บรรยากาศคึกคักและอบอุ่นสุด ๆ สำหรับงานแถลงข่าวเปิดตัว LINE TV Originals เรื่อง One Year 365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอ โดย GDH ร่วมมือกับ LINE TV เตรียมส่งซีรีส์แนวโรแมนติก แฟมิลี่ มาสร้างความประทับใจให้กับทุกคน

          ทำเอาลานกิจกรรมชั้น G ณ ศูนย์การค้า สามย่านมิตรทาวน์ เนืองแน่นไปด้วยแฟน ๆ ที่มาให้กำลังใจกันอย่างใกล้ชิด แค่เริ่มงานก็เรียกเสียงฮือฮาเมื่อ เผือก-พงศธร จงวิลาส พิธีกรอามณ์ดี เปิดตัว กณพ ศุภมานพ รองประธานเจ้าหน้าที่ ฝ่ายธุรกิจคอนเทนต์ บริษัท ไลน์ ประเทศไทย พร้อมด้วย ปิง-เกรียงไกร วชิรธรรมพร โปรดิวเซอร์ และ แคลร์-จิรัศยา วงษ์สุทิน ผู้กำกับ มาร่วมพูดคุยถึงเรื่องราวจุดเริ่มต้นของโปรเจกต์นี้ ก่อนจะเปิดเทรลเลอร์ ตัวอย่างซีรีส์เรื่อง One Year 365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอ ให้ทุกคนได้ชมพร้อมกันเป็นที่แรก

        

 จากนั้นมากรี๊ดกันแบบต่อเนื่อง กับการเปิดตัวทีมนักแสดงนำ ดู๋-สัญญา คุณากร และ แหม่ม-คัทลียา แมคอินทอช, เก้า-จิรายุ ละอองมณี, ไอซ์ซึ-ณัฐรัตน์ นพรัตยาภรณ์ รวมถึง เฌอปราง อารีย์กุล, ปัญ-ปัญสิกรณ์ ติยะกร, เจน-กุลจิราณัฐ อินทรศิลป์, นํ้าใส-พิชญาภา นาถา, จูเน่-เพลินพิชญา โกมลารชุน, วี-วีรยา จาง, มิวนิค-นันท์นภัส เลิศนามเชิดสกุล และ ฟ้อนด์-ณัฐทิชา จันทรวารีเลขา จาก BNK48 

พร้อมนำโชว์พิเศษในเพลง สายซับ ซึ่งเป็นเพลงประกอบซีรีส์เรื่องนี้มาร้องให้แฟน ๆ ได้ฟังกันแบบสด ๆ  ถือเป็นการอุ่นเครื่อง ก่อนจะชวนไปดูเรื่องราวความสนุก ใน LINE TV Originals

One Year 365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอ เป็นเรื่องราวของ มุก” (แหม่ม-คัทลียา แมคอินทอช) แม่เลี้ยงเดี่ยวที่ใช้ชีวิตอยู่กับลูกสาว 5 คนมานานเกือบสิบปี พบรักกับ “ตั้ม” (ดู๋-สัญญา คุณากร) พ่อหม้ายลูกสองสุดอบอุ่น จนตัดสินใจว่าจะแต่งงานกัน แต่ไม่ทันไร ความรักของทั้งคู่ก็ต้องเจออุปสรรคซะแล้ว 

เมื่อลูกๆ ของมุกไม่โอเคการตัดสินใจครั้งนี้ โดยเฉพาะ “เพชร” (เฌอปราง อารีย์กุล) ลูกสาวคนโตที่ไม่อยากเห็นแม่เสียใจเพราะความรักแบบที่เธอเคยเห็นมาก่อนอีกแล้ว ในขณะที่ “บูม” (เก้า-จิรายุ ละอองมณี) อยากให้พ่อที่เศร้ากับการสูญเสียแม่มานาน ได้มีความสุขกับความรักครั้งใหม่เสียที เมื่อพ่อแม่อยากอยู่ด้วยกัน แต่ไม่รู้ว่าลูกเราจะเข้ากันได้หรือไม่ สองครอบครัวจึงเกิดข้อตกลงที่จะทดลองอยู่ร่วมบ้านกัน โดยมีเงื่อนไขว่าภายในระยะเวลา 1 ปี ถ้ามีใครในบ้านแม้แต่คนเดียวที่ไม่มีความสุขกับการอยู่ร่วมกัน พ่อกับแม่จะต้องยอมเลิกกัน! 

เมื่อคนแปลกหน้าต้องมาใช้ชีวิตอยู่ในบ้านเดียวกัน แต่การเชื่อมความสัมพันธ์มันไม่ง่ายเลย “แพรวพราว" (มิวนิค-นันท์นภัส เลิศนามเชิดสกุล) ลูกสาวคนเล็กของมุก เกิดไม่ถูกชะตากับ “เบบี้” (ฟ้อนด์-ณัฐทิชา จันทรวารีเลขา) ลูกสาวคนเล็กของตั้ม ตั้งแต่แรกพบ “ไพลิน" (วี-วีรยา จาง) ลูกสาวคนกลางของมุกที่สนิทกับพ่อตัวเองมาก ก็ทำใจยากที่จะยอมรับตั้มในฐานะคนรักใหม่ของแม่ ส่วน “พลอย” (ปัญ-ปัญสิกรณ์ ติยะกร) ลูกสาวคนรองของมุก และ “ตะวัน” (จูเน่-เพลินพิชญา โกมลารชุน) หลานสาวที่อยู่บ้านนี้มานานจนเหมือนเป็นลูกสาวอีกคน ต่างก็มีปัญหาชีวิตรักของตัวเองที่ต้องเผชิญ 

ส่วนบูมก็พยายามฝ่าด่านใหญ่สุดอย่างเพชร ด้วยการเข้าหาทีละนิด ตีสนิททีละหน่อย จนความใกล้ชิดทำให้ทั้งคู่เริ่มจะหวั่นไหวเกินคำว่า “พี่น้อง” ทำให้ภารกิจการรวมบ้านครั้งนี้ปั่นป่วนขึ้นไปอีกขั้น! แถมยังมีเพื่อนบ้านที่คอยมาสร้างสีสันอย่าง “มาร์ค” (ไอซ์ซึ-ณัฐรัตน์ นพรัตยาภรณ์) ทราย (เจน-กุลจิราณัฐ อินทรศิลป์) และจิ๊บบี้ (น้ำใส-พิชญาภา นาถา) พร้อมด้วยนักแสดงสมทบอีกมากมาย มาร่วมลุ้นกันว่าภารกิจรวมบ้านครั้งนี้จะสำเร็จหรือไม่?! เอาใจช่วยไปพร้อมกันทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20:00 น. เริ่มตอนแรก 28 พฤศจิกายนนี้ บน LINE TV เท่านั้น

Comments

entertainment

VDO Update

Merigin

Related Post